Vụ cháu bé 6 tuổi bị sát hại: Bộ Công an chính thức vào cuộc

(Ngày Nay) - Kể từ khi phát hiện xác cháu Nghĩa vào ngày 8/7, Cục Cảnh sát hình sự- Bộ Công an đã cử lực lượng cán bộ phối hợp với lực lượng công an tỉnh Quảng Bình để tiến hành điều tra về cái chết của cháu Nghĩa
Vụ cháu bé 6 tuổi bị sát hại: Bộ Công an chính thức vào cuộc

Trao đổi với báo Pháp luật TP.HCM, thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến- Cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự (C45 - Bộ Công an) cho biết đơn vị đã cử lực lượng phối hợp với Công an tỉnh Quảng Bình để điều tra, làm rõ.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, rà soát các đối tượng nghi vấn.

"Vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, nên cơ quan công an chưa thể cung cấp bất cứ thông tin gì. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí”- thiếu tướng Tiến chia sẻ với báo Infonet.

Trước đó như đã đưa tin, cháu Trần Trung Nghĩa ( 6 tuổi, trú ở thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) mất tích vào ngày 3/7. Ngay sau đó gia đình đã lập tức báo cho cơ quan công an về vụ việc và truy tìm tung tích của cháu khắp nơi.

Người dân xung quanh khu vực cho biết khoảng thời gian cháu Nghĩa được xác định là mất tích, tại địa bàn có xuất hiện 2 người phụ nữ lạ mặt đi xe Wave đỏ.

Đến ngày 8/7, sau 5 ngày tìm kiếm, xác của cháu Nghĩa được người dân khu vực tìm thấy tại một hồ nước cách nhà cháu khoảng 2km, trên người cháu có nhiều vết thương tập trung quanh vùng ngực nghi do vật nhọn gây ra.

Ngày 9/7, cơ quan Công an thị xã Ba Đồn chính thức khởi tố vụ án để điều tra nguyên nhân cái chết của cháu bé và truy tìm thủ phạm.

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.