Xả stress bằng cách tung 'đôi co' với công an lên facebook

Nhằm xả stress, chủ tài khoản đã kêu ca trên facebook rằng đã đôi co với công an làm thẻ căn cước dẫn đến những bình luận nói xấu lực lượng công an.
Xả stress bằng cách tung 'đôi co' với công an lên facebook

Tin tức từ Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, trong sáng nay (6/4), đơn vị này đã có buổi làm việc với chị Nguyễn Bích Liên (SN 1984, ở Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm) xung quanh nội dung vụ việc chị này đăng tải trên facebook.

Trước đó, vào tối 5/4, trên tài khoản facebook có tên Ch.M đăng tải nội dung về việc chị này đi làm thẻ căn cước bị cán bộ gây khó dễ, sau đó từ đăng tải của Ch.M. đã có rất nhiều lời bình luận và nội dung không tốt nói xấu lực lượng Công an.

Đơn vị đã nhanh chóng xác minh. Sau khi điều tra làm rõ, nick name Ch.M đăng tải nội dung trên là chị Nguyễn Bích Liên (SN 1984 ở Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm).

Sáng 6/4, đại diện Công an quận Hoàn Kiếm đã có buổi làm việc với chị Liên. Trong buổi làm việc chị Liên thừa nhận đăng tải nội dung sáng 5/4, có đến Công an quận Hòan Kiếm làm thẻ căn cước. Khi xếp hàng chị được Thượng úy Phan Diệu Hường cán bộ tiếp dân yêu cầu nhường cho người già cả.

Xả stress bằng cách tung 'đôi co' với công an lên facebook ảnh 1

Đoạn chia sẻ của tài khoản Ch.M trên facebook.

Bức xúc vì chờ đợi lâu chị Liên đã đôi co với Thượng úy Hường và đăng tải nội dung cuộc đôi co trên trang facebook cá nhân.

Chị Liên khẳng định chị đăng tải nội dung trên với mục đích xả stress.

Thượng tá Bùi Văn Đang – Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị đã yêu cầu Tổ làm chứng minh thư, Đội QLHC viết báo cáo về vụ việc, đồng thời có mời thêm những nhân chứng để làm rõ thêm các tình tiết có đúng như chị Liên đã giãi bày trên trang cá nhân để các tổ chức, cá nhân khác lợi dụng nói xấu lực lượng công an.

Riêng Thượng úy Phan Diệu Hường – người được cho là đôi co với chị Liên đã phải viết báo cáo tường trình lại vụ việc. Quan điểm Công an quận Hoàn Kiếm là cá nhân nào sai sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Báo cáo của Thượng úy Phan Diệu Hường nêu rõ, có yêu cầu chị Nguyễn Bích Liên nhường cho người lớn tuổi hơn vào làm thẻ căn cước. Trong lúc chờ đợi chị Liên sốt ruột đôi co. Thượng úy Phan Diệu Hường khẳng định không dùng những lời lẽ thiếu tôn trọng với chị Liên trong quá trình đôi co.

Hiện tại các nhân chứng là những người có mặt làm thẻ căn cước sáng 5/4 đều đã được bộ phận kiểm tra làm việc, cơ bản các nhân chứng đều khẳng định có chứng kiến cuộc đôi co thậm chí họ phải can ngăn nhiều lần.

Cá nhân chị Nguyễn Thị Liên sau khi làm việc với Công quận Hoàn Kiếm đã gỡ những dòng tâm sự trên trang facebook cá nhân.

Sau vụ việc trên Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, trong bất kỳ lĩnh vực hành chính sự nghiệp nào đơn vị cũng hết sức cầu thị và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp.

Tại bộ phận làm thẻ căn cước, Công an quận đã có thông báo số đường dây nóng và hòm thư góp ý để công dân nếu chưa hài lòng về thái độ phục vụ và những thủ tục hành chính có thể thẳng thắn góp ý sẽ được giải quyết ngay.

Công dân cũng được hướng dẫn tới bộ phận tiếp dân giải đáp mọi thắc mắc, tránh trường hợp đưa những thông tin chưa được kiểm chứng để các thế lực xấu lợi dụng.

Thu Trần

Ảnh minh họa.
Giáo dục Thủ đô: Đổi mới tư duy, nâng tầm vị thế
(Ngày Nay) - Với quy mô hệ thống giáo dục lớn nhất cả nước, Hà Nội đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đổi mới đồng bộ, từ chuyển đổi số, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên đến xây dựng môi trường học tập hạnh phúc. Bước vào năm mới 2026, ngành Giáo dục Thủ đô tiếp tục tăng tốc nâng cao chất lượng dạy và học, hướng tới phát triển toàn diện người học và thu hẹp chênh lệch giữa các khu vực trường học.
Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện trung ương, Sở Y tế các tỉnh, thành phố và y tế ngành tăng cường công tác cấp cứu, khám chữa bệnh trong toàn bộ thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ảnh: Minh Quyết/TTXVN.
Công tác y tế được bảo đảm, không để thiếu thuốc, vật tư y tế
(Ngày Nay) - Theo Báo cáo nhanh của Bộ Y tế gửi Văn phòng Chính phủ về tình hình công tác y tế Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 (từ ngày 14 - 21/2, tức từ 27 tháng Chạp đến mùng 5 Tết), ngành Y tế đã triển khai trực đầy đủ theo chỉ đạo của Trung ương và Chính phủ, bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh, khám chữa bệnh, an toàn thực phẩm và cung ứng thuốc trên phạm vi cả nước.
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.