Xe ben đâm liên tiếp 2 xe máy, húc đổ trụ đèn khiến 2 người tử vong

(Ngày Nay) - Vụ tai nạn liên hoàn giữa 1 chiếc xe ben và 2 xe máy trên địa bàn xã Vĩnh Cửu (Đồng Nai) đã khiến 2 người đi xe máy thiệt mạng.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Thanh Niên

Vào khoảng 15 giờ 30 ngày 31/8, tại đoạn đi qua UBND xã Bình Hòa (H.Vĩnh Cửu, Đồng Nai) xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn khi một xe ben tông liên tiếp vào 2 xe máy biển kiểm soát 60A - 005.58 và 78C1 - 243.73 chạy chiều ngược lại, theo VOV.

Trước tiên, xe ben đã đâm phải xe máy 60A - 005.58 do một phụ nữ điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại.

Cú va chạm khiến người phụ nữ này cùng chiếc xe trượt dài trên đường khoảng 20m.

Xe ben đâm liên tiếp 2 xe máy, húc đổ trụ đèn khiến 2 người tử vong ảnh 1

Rất đông người có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: VOV

Trong quá trình này, xe ben tiếp tục va chạm xe máy BS 78C1 - 243.73 do một người đàn ông điều khiển cũng lưu thông theo chiều ngược lại. Xe ben chỉ dừng lại khi đụng ngã trụ đèn báo hiệu giao thông.

Hậu quả, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ, người phụ nữ được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Xe ben đâm liên tiếp 2 xe máy, húc đổ trụ đèn khiến 2 người tử vong ảnh 2

Lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường. Ảnh: Thanh Niên

Nhận được tin báo, Công an H.Vĩnh Cửu đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và xử lý vụ việc, báo Thanh Niên đưa tin.

Tổng hợp

Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
Nội trợ - một nghề đầy rủi ro
(Ngày Nay) -Đóng góp kinh tế của công việc nội trợ ước tính từ 10-39% tổng sản phẩm quốc nội và có giá trị kinh tế lớn hơn so với lĩnh vực sản xuất, thương mại hoặc giao thông vận tải. Tuy nhiên, nó hiếm khi được công nhận là “công việc”, trong khi áp lực thể chất, tinh thần ẩn chứa nhiều rủi ro hơn rất nhiều nghề khác.
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
Sốt đất đừng đổ tại ‘cò’
(Ngày Nay) -  Thị trường bất động sản ở hầu khắp các tỉnh thành đang trong cơn sốt hầm hập kéo dài và đến nay chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Các cơ quan quản lý cho rằng, giới đầu cơ, “cò đất” đang là tác nhân chính tạo nên cơn sốt đất không có điểm dừng này.
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
Báo động tình trạng tội phạm đang bị ‘trẻ hoá’
(Ngày Nay) - Tình trạng các nhóm thanh thiếu niên hành xử côn đồ, manh nha hình thành băng nhóm gây nguy cơ bất ổn xã hội, trong đó có một số học sinh tham gia, xảy ra ngay trong môi trường giáo dục cần có giải pháp kịp thời để phòng ngừa và ngăn chặn.