Xe khách đâm xe tải lúc rạng sáng: 2 người chết, hàng chục người bị thương

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra lúc 3h45 ngày 18/4, xe khách đâm xe tải khiến 2 người chết, hàng chục người bị thương.
Xe khách đâm xe tải lúc rạng sáng: 2 người chết, hàng chục người bị thương
Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng xảy ra vào lúc 3h45 ngày 18/4, tại Km 66 của Quốc lộ 14, thuộc địa phận thôn Ea Plây, xã Cư Né, huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk giữa xe khách biển kiểm soát 51B-150xx và xe tải biển kiểm soát 47C. 018xx, làm 2 người tử vong, hàng chục người bị thương.

Theo lời kể của nhân chứng, xe khách mang biển kiểm soát 51B-150xx của nhà xe Việt Tân Phát chạy hướng từ Thành phố Hồ Chí Minh về Gia Lai đến đoạn thôn Ea Plây, xã Cư Né, huyện Krông Buk, đã đâm trực diện vào đuôi xe tải chở gạch biển kiểm soát 47C. 018xx đậu cùng chiều đang dừng ở bên đường.

Xe khách đâm xe tải lúc rạng sáng: 2 người chết, hàng chục người bị thương - anh 1

Đầu xe khách nát bét sau vụ tai nạn kinh hoàng.

Cú đâm mạnh khiến xe tải 47C. 018xx đâm tiếp vào đuôi xe tải biển kiểm soát 48C.000xx đậu ngay gần đó.

Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe khách 51B-150xx tử vong ngay tại chỗ, tài xế xe tải 47C. 018xx và hàng chục hành khách đi trên xe khách bị thương nặng, được lực lượng công an xã Cư Né, huyện Krông Buk đưa đi cấp cứu.

Xe khách đâm xe tải lúc rạng sáng: 2 người chết, hàng chục người bị thương - anh 2

1 nạn nhân trong vụ tai nạn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Krông Buk, Công an tỉnh Đắk Lắk đã có mặt bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và đang khẩn trương làm rõ vụ việc.
Trong diễn biến liên quan đến vụ tai nạn, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào 6h sáng cùng ngày, bệnh viện đã tiếp nhận 1 bệnh nhân tên là Hồ Nữ Khánh Toàn (ngụ Gia Lai) là nạn nhân trong vụ tai nạn. Qua kiểm tra bệnh nhân bị thương ở phần mềm, không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng hiện tại đang còn sốc nên chưa thể nói chuyện được, bệnh viện đang tiếp tục theo dõi thêm.
Ông Bùi Văn Ngọc, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh Đắk Lắk cho biết, nhận được tin báo, Ban ATGT đã chỉ đạo lực lượng chức năng khẩn trương khắc phục hậu quả, điều tra vụ việc.
Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Hành khách bất ngờ mở cửa thoát hiểm máy bay để đi vệ sinh

Người dân phải khiếu nại suốt 16 năm: Bí thư Đà Nẵng công khai xin lỗi

Dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ 18/4 - 27/4) các khu vực trên cả nước

Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
Động lực tăng trưởng mới từ nền kinh tế số của Việt Nam
(Ngày Nay) - Từ những đơn hàng được giao trong vài giờ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến các phiên bán hàng trực tiếp thu hút hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ và từng bước làm thay đổi cách tiêu dùng của người Việt Nam.
Sách “Công việc, con ngựa & chúng ta” lưu ý đôi khi “chúng ta quá trách nhiệm, quá tất bật, quá quen với nhịp phải chạy, nên có lúc ta quên mất câu hỏi căn bản nhất: “Đời sống này, công việc này, rốt cuộc đang phục vụ cho điều gì?”. Trong thời đại mà ai cũng được khuyến khích phải nhanh hơn, mạnh hơn, giỏi hơn, việc dám dừng để hỏi lại “mình có còn là mình không?” đôi khi là một biểu hiện của dũng khí rất lớn”
“Công việc, con ngựa & chúng ta”: Làm sao nghỉ việc trong sáng suốt và bình an?
(Ngày Nay) - Cuốn sách “Công việc, con ngựa & chúng ta” (Mây Thong Dong và NXB Dân Trí ấn hành tháng 6/2026) là tác phẩm chung đầu tiên của hai tác giả: nhà báo/cư sĩ Lưu Đình Long và kiến trúc sư/tác giả Nguyễn Đinh Khoa gợi mở những tham khảo cho người trẻ đối diện những làn sóng thay đổi nghề nghiệp trong một thế giới đang đổi thay nhanh chóng vì trí tuệ nhân tạo AI.
Lượng khách nước ngoài chiếm đa số ở chợ Đồng Xuân (Ảnh: Xuân Lâm)
Chợ Hà Nội giữa “cuộc đại phẫu”: Hồn cốt có còn khi thay đổi hình hài?
(Ngày Nay) - Từ cảnh vắng khách ở các khu dân chợ dân sinh đến hình ảnh bạn trẻ đặt hàng qua GrabMart, chợ Hà Nội đang chứng kiến những thay đổi sâu sắc. Kế hoạch 117/KH- UBND TP.Hà Nội với mục tiêu xây mới hơn 100 chợ, thúc đẩy chuyển đổi số và xóa bỏ chợ tự phát đang đặt hệ thống chợ truyền thống Thủ đô trước ngã ba đường.
Khi bằng đại học không còn là “tấm vé bảo đảm” việc làm ở Mỹ
Khi bằng đại học không còn là “tấm vé bảo đảm” việc làm ở Mỹ
(Ngày Nay) - Những người mới tốt nghiệp đại học tại Mỹ đang gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm việc làm khi tỷ lệ thất nghiệp của nhóm này hiện cao hơn mức trung bình của toàn bộ lực lượng lao động, đánh dấu sự đảo chiều đáng chú ý so với xu hướng kéo dài nhiều thập niên trước đây.
AI "đón đầu" nguy cơ tai nạn giao thông
AI "đón đầu" nguy cơ tai nạn giao thông
(Ngày Nay) - Dubai, tiểu vương quốc đông dân nhất của Các Tiểu vương quốc Arập Thống nhất (UAE), đang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các hệ thống giao thông thông minh để dự báo nguy cơ tai nạn, phát hiện hành vi lái xe nguy hiểm và hỗ trợ lực lượng chức năng can thiệp sớm nhằm nâng cao an toàn giao thông.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tiếp đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un tới dự lễ duyệt binh tại Bắc Kinh, tháng 9/2025. Ảnh: Tân Hoa xã
Chủ tịch Tập Cận Bình: Quan hệ Trung Quốc - Triều Tiên đứng trước "bước ngoặt lịch sử mới"
(Ngày Nay) - Ngày 8/6, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân Bành Lệ Viện đã rời Bắc Kinh để bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Triều Tiên theo lời mời của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un. Đây là chuyến thăm Triều Tiên đầu tiên của Chủ tịch Trung Quốc kể từ năm 2019,
Số ca mắc sốt xuất huyết tăng 65%, cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát diện rộng
Số ca mắc sốt xuất huyết tăng 65%, cảnh báo nguy cơ dịch bùng phát diện rộng
(Ngày Nay) - Dù chưa bước vào cao điểm mùa dịch nhưng số ca bệnh sốt xuất huyết tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tăng gần 65% so với cùng kỳ năm 2026. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) cảnh báo năm 2026 có nguy cơ bùng phát sốt xuất huyết trên diện rộng nêu không có các biện pháp phòng bệnh quyết liệt ngay từ đầu mùa dịch.