Xe máy "kẹp" 3 tông vào cột điện, 3 thiếu niên tử nạn giữa đêm

Nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 nam thiếu niên tử vong giữa đêm hiện đang được làm rõ.
Xe máy "kẹp" 3 tông vào cột điện, 3 thiếu niên tử nạn giữa đêm

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 16/3. Theo đó, Nguyễn Huy Toàn, Nguyễn Quốc Bảo và Nguyễn Thanh Nhân (đều 16 tuổi và cùng ngụ quậnThủ Đức, TP. HCM) đi chung trên xe máy hiệu Exciter (chưa rõ người điều khiển) lưu thông trên đường Tam Bình.

Xe máy "kẹp" 3 tông vào cột điện, 3 thiếu niên tử nạn giữa đêm - anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 thiếu niên tử nạn giữa đêm.

Thời điểm này trên địa bàn quận Thủ Đức có mưa lớn. Khi đến gần cầu Bình Phú, thuộc khu phố 2 (phường Tam Phú, quận Thủ Đức) đoạn khúc cua cách cầu Bình Phú khoảng 200m, thì chiếc xe lao sang trái đường, tông vào trụ điện.
Cú va chạm quá mạnh khiến Toàn và Nhân tử vong tại chỗ. Bảo được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong ngay sau đó.
Đội điều tra xử lý tai nạn Công an quận Thủ Đức đã có mặt tại hiện trường vụ tai nạn nói trên để tiến hành khám nghiệm hiện trường.
Thi thể 3 nạn nhân đã được đưa về nhà đại thể Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức.
Hiện nguyên nhân dẫn vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 nam thiếu niên tử vong đang được làm rõ.
Trước đó, vụ việc tương tự đã xảy ra tại Bình Định.
Theo trình bày của anh Mai Xuân Phúc (SN 1989, ở thôn Chánh Lợi, xã Cát Khánh) chiều hôm đó, anh điều khiển mô tô mang BKS 77E1-222.9x chở vợ là Nguyễn Thị Hậu (SN 1996) và người chị họ là Mai Thị Tuyết Kiều (SN 1996, ở thôn Thắng Kiên, xã Cát Khánh) đến thôn An Quang cùng xã thăm người quen. Đến 21h30, khi về đến địa điểm trên, anh Phúc bị 2 thanh niên đi mô tô đuổi theo.
Sợ hãi, anh Phúc cho xe chạy nhanh, sau đó tông vào trụ điện bên lề đường, làm chị Hậu và chị Kiều chết tại chỗ.
Công an huyện Phù Cát đã khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên.
Minh Vân (t/h)

>>> Xem thêm:

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Đình chỉ công tác Hiệu trưởng, Hiệu phó 1 tháng; đuổi học 1 tuần học sinh đánh bạn

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi nguy kịch sau khi rơi từ tầng 6 nhà chung cư xuống đất

Chưa tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Sài Gòn tự tử sau khi cãi nhau với bạn gái

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).