Xuân Bắc dành những lời có cánh cho vợ sau 1 năm nhiều ồn ào

(Ngày Nay) - Mới đây, trong những ngày cuối năm, nghệ sĩ Xuân Bắc đã dành cho vợ những lời ngọt ngào, có cánh sau một năm vợ anh vướng phải chuyện lùm xùm bị chèn ép tại nơi công tác.
Xuân Bắc dành những lời có cánh cho vợ sau 1 năm nhiều ồn ào

Trên trang facebook cá nhân, danh hài miền Bắc đã đăng tải một bài viết dài, tổng kết lại một năm 2017 của mình. Đặc biệt, anh dành phần lớn để nói về câu chuyện lùm xùm trong năm vừa qua của vợ mình, khi chị Hồng Nhung liên tục vướng vào những câu chuyện tranh cãi xung quanh việc bị chèn ép tại chỗ giảng dạy.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: "Vậy là còn không đầy 24 giờ nữa là mình sẽ chia tay năm cũ với bao nhiêu bộn bề,căng thẳng và lo lắng.Về lý thuyết thì mình chả ngại gì vất vả, chả lo gì gian nan, không màng gì trở ngại về công việc.Chỉ ngại 2 điều: Một là sức khỏe .Hai là những vấn đề liên quan đến gia đình và người thân.Thì đây, 2017 lại nhắm vào đúng điểm mình "ngại"!!!".

Vợ - anh lo lắng thực sự. Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa. Cuộc sống vốn có nhiều điều không thể theo ý mình, nhiều ngang trái và bất công. Lẽ phải ở đâu thì những người có lương tâm sẽ tự vấn (với điều kiện họ phải có lương tâm nhá). Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó. Anh tin không gì khác là anh và các con!!!

Vì với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con, là gia đình mình. Còn những ai không tốt thì người đầu tiên phải gánh chịu hậu quả là chính họ và người thân của họ!

Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén, em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!

Xuân Bắc dành những lời có cánh cho vợ sau 1 năm nhiều ồn ào ảnh 1Gia đình hạnh phúc của nghệ sĩ Xuân Bắc

Nhân tiện xin có mấy lời cùng "Người lạ". Những ai đã "chẳng may vô tình" mắng, xúc phạm, chửi bới cô ấy thì tôi mong thế này: nếu là đàn ông thì hãy nhớ: Chúng ta là đàn ông, mà đã là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thứ, đặc biệt đối với phụ nữ và vui lòng đừng phán xét bởi ...họ là phụ nữ mà. Trong thực tế đàn ông chúng ta cần được tha thứ nhiều hơn chị em phụ nữ đấy!

Nếu là phụ nữ thì: vui lòng hiểu tâm lý của chính chúng ta, phụ nữ. Trong cùng một tình huống có người xử lý thế này có người xử lý thế kia, có người khôn ngoan có người bị coi là dại dột. Có nhiều người còn chứng tỏ mình đanh thép, cứng rắn, bất cần... nhưng tựu chung lại, nếu bạn là phụ nữ thực sự thì bạn luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa, cần một vòng tay ôm ấp (tôi nghĩ thế). Và nếu chị em phụ nữ không giúp nhau đc thì cũng đừng nên phán xét nhau vì ai có thể khẳng định cái cơi đựng trầu trong bạn không có lúc luẩn quẩn trong vòng Khôn dại dại khôn đúng không!? Tôi yêu phụ nữ.

Nhân tiện phát nữa: bên lề năm mới, chúc mọi người luôn vui tươi hạnh phúc. Hãy bỏ qua những điều không hay của năm cũ, nếu cần thì hãy soi lại để mình hoàn thiện hơn và để cuộc sống kia tốt đẹp hơn!".

Dù bài viết được đăng tải lúc nửa đêm nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đa phần mọi người đều nhận xét Xuân Bắc là một người tình cảm, chân thành và thực sự là người tôn trọng, yêu thương vợ như anh đã từng chia sẻ.

TIN LIÊN QUAN
Phần đất trên thửa đất 1177 được ông Quang tháo dỡ lều trại, trả lại hiện trạng. Ảnh: Lê Xuân Thọ
Mất đất sau khi… cho mượn: Bán đất đang tranh chấp?
(Ngày Nay) - Liên quan đất vụ đất bị mất sau khi cho mượn, ông Đinh Thiên Mai (SN 1979) ở thôn Kim Thạch, xã Nghĩa Hà, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết gia đình hết sức bất ngờ khi cuối năm 2020, có người đến nói đã mua miếng đất trên.