YouTube xóa bỏ các kênh của quân đội Myanmar

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - YouTube đã xóa năm kênh do quân đội Myanmar điều hành vì vi phạm các nguyên tắc của nền tảng này.
YouTube xóa bỏ các kênh của quân đội Myanmar

YouTube cho biết họ đang theo dõi bất kỳ nội dung nào có thể vi phạm các quy tắc cộng đồng. Trước đó, nền tảng chia sẻ video đã tổ chức một cuộc điều tra về nội dung liên quan tới tình hình tại Myanmar.

Quyết định của YouTube theo sau thông báo trước đó của Facebook rằng mạng xã hội đã xóa tất cả các trang có liên quan đến quân đội Myanmar khỏi nền tảng của mình và cả ứng dụng Instagram.

Tình trạng bạo lực leo thang tại Myanmar đã nổ ra khắp cả nước kể từ khi quân đội tiến hành đảo chính vào ngày 1/2.

Các cuộc biểu tình lớn chống lại sự cai trị của quân đội đã nổ ra hàng ngày ở nhiều thành phố và thị trấn. Lực lượng an ninh đã phải sử dụng vũ lực và tiến hành nhiều vụ bắt giữ hàng loạt.

Theo Văn phòng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, ít nhất 18 người biểu tình đã bị bắn chết vào Chủ Nhật và 38 người vào thứ Tư, ngoài ra có hơn 1.000 người đã bị bắt giữ.

Theo AP
Khuôn viên Saigon Phu Quoc Resort & Spa (Phú Quốc) được chỉnh trang trước khi đón khách trở lại. Ảnh: TTXVN phát
Khẩn trương phục hồi hoạt động của ngành du lịch
(Ngày Nay) -  Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, để phục hồi nhanh chóng, ngành du lịch cần phải chú ý đến thị trường nội địa trước, sau đó là thị trường quốc tế nếu có điều kiện.
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
Evergrande thanh toán lãi trái phiếu nhằm xoa dịu thị trường
(Ngày Nay) - Tập đoàn Evergrande hôm thứ Tư cho biết sẽ thực hiện thanh toán lãi trái phiếu trong nước của mình vào ngày 23/9, thông tin này được công bố trong bối cảnh công ty phát triển bất động sản này có nguy cơ vỡ nợ và có thể làm xáo trộn hệ thống tài chính toàn cầu.
Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.