Một cảnh trong phim 578
Tại sao những bộ phim Việt nổi tiếng lại không thành công về doanh thu?
(Ngày Nay) - Trong nửa đầu năm 2022, thị trường chứng kiến hàng loạt các bộ phim điện ảnh Việt ra rạp bị thất thu nặng nề. Có rất nhiều nguyên nhân lý giải cho tình trạng trên, từ chất lượng phim chưa đủ thỏa mãn khán giả, cho đến chiến dịch truyền thông không hiệu quả. 
Vẻ đẹp điện ảnh đầy chất thơ của bộ phim hành động Việt Nam 578
Vẻ đẹp điện ảnh đầy chất thơ của bộ phim hành động Việt Nam 578
(Ngày Nay) -  Trong cuộc tranh cãi gay gắt, người ta quá đắm chìm vào sự hơn thua mà cố tình quên đi mọi thứ. Mãi về sau, khi đủ bình tâm và nhìn nhận một cách chính xác, họ bỗng giật mình nhận ra đâu mới là giá trị cốt lõi cần trân trọng. Nhưng đôi khi, nhận ra đã quá muộn để mang về một sự thi vị. 
Phim 578 của Việt Nam bán được gần 20 tỷ đồng khi phát hành tại 9 quốc gia
Phim 578 của Việt Nam bán được gần 20 tỷ đồng khi phát hành tại 9 quốc gia
(Ngày Nay) - Bộ phim hành động 578 vừa chính thức thông báo đạt được thoả thuận với 3 công ty phát hành phim quốc tế để phát hành bộ phim này tại 9 quốc gia từ tháng 8 cho đến tháng 11 (chưa kể việc phát hành phim tại Nhật Bản thông qua một công ty khác tại Nhật) giá trị lên đến 837.000 USD tương đương gần 20 tỷ đồng. Đây là một con số cực lớn và là tin vui đối với một phim hành động Việt Nam. Bên cạnh đó, ekip sẽ tham dự LHF quốc tế Toronto (TIFF) vào tháng 9 để quảng bá bộ phim.