9X ngáo đá nhảy cầu Bến Thủy được công an cứu sống

(Ngày Nay) - Anh Truyền đu ra lan can giữa cầu Bến Thủy rồi buông tay rơi xuống sông Lam. May mắn, cảnh sát ứng cứu kịp thời đưa anh ta vào bờ.
Nguyễn Ngọc Truyền được công an bàn giao cho gia đình.
Nguyễn Ngọc Truyền được công an bàn giao cho gia đình.

Ngày 20/7, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Nghệ An đã bàn giao anh Nguyễn Ngọc Truyền (23 tuổi, ở huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) về gia đình để giáo dục, quản lý.

Chiều một ngày trước, anh Truyền lên cầu Bến Thủy 1 (nối hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) ngồi một mình. Nhân chứng cho biết lúc đó anh ta có biểu hiện ngáo đá. Ngồi được một lúc, thanh niên này ra giữa cầu nhảy múa trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. 

Nhận tin báo, CSGT đường thủy đã tới khuyên can song anh ta không nghe, tiếp tục đu ra lan can cầu. Trước tình huống đó, lực lượng cứu hộ đã điều khiển canô ra ứng trực.

"Lúc sau, anh ta bất ngờ thả hai tay rơi xuống sông Lam", một cảnh sát tham gia cứu hộ kể.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận kịp thời nên thanh niên này được đưa bờ an toàn. Tại cơ quan công an, anh Truyền khai trước khi nhảy cầu có sử dụng chất kích thích, biểu hiện ngáo đá.

Theo Zing
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
Phát hiện mây băng trên hành tinh khổng lồ ngoài hệ Mặt Trời
(Ngày Nay) - Các nhà thiên văn học vừa phát hiện những đám mây băng nước đầy bất ngờ trên một ngoại hành tinh khí khổng lồ cách xa Trái Đất. Khám phá này được thực hiện nhờ Kính viễn vọng Không gian James Webb (JWST), làm thay đổi những hiểu biết hiện tại về bầu khí quyển của các hành tinh ngoài hệ Mặt Trời và đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự sống trong vũ trụ.
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
Khởi đầu dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện”
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2026 - lần V, được Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM chủ trì, phát xuất từ ý tưởng của Quỹ Hoa Sen, dự án “Thư viện Người - Người Nam Bộ kể chuyện” đã chính thức ra mắt tại Đường Sách TPHCM vào ngày 22/4, gặp gỡ Cécile Ngọc Sương Perdu với câu chuyện “Đi tuốt luốt bên Tây rồi dìa miền Tây bày trò Lộn Xộn”
Giải thưởng Gian hàng có quy mô lớn nhất tại VITM 2026
Malaysia giành ba giải thưởng danh giá tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Malaysia đã ghi dấu ấn quan trọng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) 2026, tiếp tục khẳng định vị thế là điểm đến du lịch được ưa chuộng trong khu vực ASEAN. Năm nay đánh dấu kỳ tổ chức thứ 15 của VITM và cũng là lần thứ 10 Tourism Malaysia tham gia sự kiện, cho thấy cam kết mạnh mẽ trong việc thúc đẩy hợp tác du lịch và tăng cường kết nối với thị trường Việt Nam.