Những ngôi nhà trên cây ở Việt Nam
Những ngôi nhà trên cây ở Việt Nam
(Ngày Nay) - Được sống trong ngôi nhà trên cây, hòa mình với thiên nhiên là ước mơ của rất nhiều người và đây là những ngôi nhà sẽ biến ước mơ thành hiện thực.

Tối 8/8, ở 5 thành phố lớn của Việt Nam sẽ đồng loạt trình diễn ánh sáng chào mừng kỷ niệm 50 năm ASEAN (ảnh minh họa: Công Bính)
Tối mai 5 thành phố lớn đồng loạt chiếu sáng nghệ thuật
(Ngày Nay) - Tối 8/8, Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ sẽ đồng loạt được chiếu sáng nghệ thuật với 3 màu sắc tượng trưng của ASEAN là đỏ, xanh dương và vàng tại những địa điểm/công trình mang tính biểu tượng của ASEAN.
Vinpearl Land Nha Trang khai trương Công viên phao nổi lớn nhất thế giới
Vinpearl Land Nha Trang khai trương Công viên phao nổi lớn nhất thế giới
(Ngày Nay) - Chào hè 2017 và đón đại lễ 30/4 – quần thể giải trí Vinpearl Land Nha Trang đồng loạt mở cửa 4 khu vui chơi hoàn toàn mới, trong đó, có Công viên phao nổi trên biển lớn nhất thế giới. Hoạt động nằm trong chiến lược mở rộng, nâng cấp chất lượng dịch vụ, khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam của “thiên đường vui chơi giải trí” Vinpearl Land Nha Trang.
 
Hình ảnh con rồng gây tranh cãi ở thành phố Hải Phòng
“Rồng vàng đầu... Pikachu” ở Hải Phòng đã có từ nhiều năm nay!
(Ngày Nay) - Nhiều ngày nay, tràn ngập trên các trang mạng xã hội của cư dân Hải Phòng là hình ảnh con rồng và những bình luận phê phán: “Con này là con gì?”, “Hải Phòng xuất hiện con giáp thứ 13?”, “tiết kiệm 10 tỷ không bắn pháo hoa để chi nhiều chục tỷ khác làm những công trình khó hiểu như thế này ư?”...
Sự thật về những luồng ánh sáng bí ẩn
Sự thật về những luồng ánh sáng bí ẩn
Ánh sáng phát ra khỏi bầu khí quyển với những hình ảnh kỳ lạ và bí ẩn. Đôi khi mọi người lý giải chúng là UFO hay hoạt động của một lực lượng huyền bí nào đó. Từ quầng sáng đám mây, cột năng lượng mặt trời tới ánh sáng màu xanh bao phủ …dưới đây là những hiện tượng tự nhiên xảy ra hoặc cũng có thể là do con người ngụy tạo.