Phần đông chủ xe máy không quan tâm đến bảo hiểm.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy đi đâu? - “Như bỏ tiền mua giấy!”
(Ngày Nay) -  Anh Đ.T (27 tuổi, ở TP.Thủ Đức) điều khiển xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Hoàng (P.An Phú, TP.Thủ Đức) thì loạng choạng tay lái té ngã do tránh một con mèo băng qua đường. Việc đầu tiên anh làm là đứng dậy kiểm tra thân thể, sau đó dắt xe vào lề, gọi điện cho người thân, bạn bè ở gần nhờ hỗ trợ.
Việt Nam có khoảng 4,2 triệu ô tô và hơn 45 triệu xe máy đang lưu hành.
Hàng ngàn tỷ đồng bảo hiểm ô tô, xe máy ở đâu?
(Ngày Nay) -  LTS: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới (ô tô, xe máy) là loại hình mà các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia theo quy định của pháp luật. Khi rủi ro xảy ra tai nạn, nạn nhân được khắc phục tổn thất về người và tài sản, chủ xe và lái xe cũng nhận được bồi thường từ Quỹ Bảo hiểm thông qua các công ty bảo hiểm.
Loại thạch dừa túi mà cô giáo Bùi Thị Trang sử dụng để bắt phạt học sinh vì hay ăn quà vặt trong lớp
Cô giáo phạt học sinh ăn 20 túi thạch dừa đông lạnh trong nhà vệ sinh bị buộc thôi việc
(Ngày Nay) - Vào ngày 9/3, em Dương Thành Lộc học sinh lớp 6A3 trường THCS Liên Nghĩa (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) đã bị cô giáo chủ nhiệm lớp là cô Bùi Thị Trang bắt phạt bằng hình thức ăn 20 túi thạch dừa đông lạnh trong khu nhà vệ sinh tại tiết sinh hoạt lớp. Lý do khiến em Lộc bị phạt là do em này hay vi phạm nội quy của lớp; đặc biệt là rất hay ăn quà vặt.
Bắt quả tang Quách Ngọc Ngoan ôm ấp gái lạ giữa phố
Bắt quả tang Quách Ngọc Ngoan ôm ấp gái lạ giữa phố
Thông tin vợ Quách Ngọc Ngoan đâm đơn Ly hôn trong khi nam diễn viên này nói mọi chuyện giữa vợ chồng họ "vẫn ổn" chưa kịp lắng xuống thì mới đây, anh chàng điển trai này lại bị bắt gặp ôm ấp một cô gái lạ.