Bé trai bị cô giáo mầm non đánh đập, lột quần áo vì tè dầm

Dư luận không khỏi bức xúc sau khi xem đoạn video từ camera giám sát tại một trường mầm non ở Hà Nội ghi lại cảnh cô giáo lột đồ, đánh trẻ vì tè dầm.
Bé trai bị cô giáo mầm non đánh đập, lột quần áo vì tè dầm

Phụ huynh của một trẻ học tại trường Mầm non Ánh Dương (Xa La, Hà Đông) mới đây đã đăng tải đoạn clip cô giáo đánh con, dúi đầu xuống đất và lột quần áo đến 10 phút giữa trời lạnh mới mặc lại vì trẻ tè dầm.

Bé trai bị cô giáo mầm non đánh đập, lột quần áo vì tè dầm ảnh 1

Chia sẻ của chị H.T.P (Ảnh chụp từ facebook).

Nội dung thông tin được chia sẻ trên facebook chị H.T.P:

"Cô giáo trường mầm non Ánh Dương (Sunshine) Xa La Hà Đông đây ạ. Nó đánh bé vì tội con ngủ tè dầm, trời ơi, trẻ em tè dầm là bình thường mà nó lôi thắng bé ra góc đánh (chắc góc đó ko có camera), may mà carmera ghi lại được một góc, nếu không thì làm sao bố mẹ biết con được dạy thế này, được chăm sóc thế này.

Biết bao nhiêu bé, bị đánh ở đây rồi? Đây là 1 lần may mắn lọt vào camera vậy những lần khác thì sao... thương quá con ơi....

Thương nhất là trời lạnh thế này mà hôm qua nó cởi quần áo của con ra, nó không mặc quần áo cho con, hơn 10 phút sau khi con trần như nhộng nó mới mặc áo cho con, có ai trời này đi cởi trần truồng ra thế ko??? Người lớn còn không chịu được nữa là con .....

Con đáng yêu là thế, bố mẹ ông bà, 2 bác chăm sóc con, yêu con là thế mà nó lôi tai, dí đầu con xuống đất, không phải 1 lần mà nó đánh 2 đợt liền, chắc con đau lắm. Thương Đ. quá Đ. ơi...".

Ngay khi được chia sẻ, đoạn camera giám sát này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người có con theo học tại trường mầm non này.

Bé trai bị cô giáo mầm non đánh đập, lột quần áo vì tè dầm ảnh 2

Bé Đ. bị lột áo, tụt quần... vì tè dầm.

Bé trai bị cô giáo đánh trong đoạn clip tên là G.Đ (3 tuổi), cháu của chị H.T.P. Sau khi bị cô giáo gọi lại "mắng" thì bé Đ. bị cô đánh, lôi tai, dúi đầu xuống đất... Càng phẫn nộ hơn khi con bị lột quần áo cho các bạn đứng "ê" trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội hiện nay.

Chị H.T.P cũng chia sẻ facebook cá nhân của cô giáo được cho là đã đánh bé Đ. Tuy nhiên, địa chỉ facebook này đã bị khóa.

Diễn biến mới nhất, phóng viên đã liên hệ với Hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Dương, vị này đã xác nhận sự việc trên là có thật. Vị hiệu trưởng này cho biết, phía nhà trường đã làm việc với gia đình học sinh và cô giáo gây ra sự việc ngày hôm đó.

Xem video:

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc.

Minh Sơn

Ban tổ chức trao giải Nhì cho các tác giả.
Tôn vinh nhiều tác phẩm âm nhạc “Bài ca Điện Biên”
(Ngày Nay) - Tối 19/5, tại thành phố Điện Biên Phủ, Hội Nhạc sĩ Việt Nam, Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ tổng kết, trao giải thưởng tháng âm nhạc “Bài ca Điện Biên”.
Ảnh minh họa.
Thành đạo theo tinh thần Thiền tông
(Ngày Nay) - Sau khi vượt thành xuất gia, Sa-môn Cù Đàm trải qua nhiều năm tháng tầm sư học đạo và khổ hạnh nơi rừng già, mục đích tìm ra con đường thoát ly sanh tử.
Ảnh minh họa.
Để “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”
(Ngày Nay) - Giữa dòng chảy cuộc sống, trong các mối tương quan trùng trùng điệp điệp của xã hội, có thể mọi thứ bị xô dạt và chúng ta cứ cho là mặc nhiên như thế, tới đâu thì tới, rồi phó mặc cho hoàn cảnh và xem đó là định mệnh.
Ảnh minh họa.
Ý nghĩa tụng kinh Dược Sư và niệm Phật Dược Sư
(Ngày Nay) - Trí tuệ con người phải kèm theo lòng từ bi mới có thể phục vụ lợi ích cho nhân loại. Xây dựng thế giới Tịnh Lưu Ly, Đức Phật Dược Sư phát nguyện phát huy hiểu biết cao nhất để phục vụ cho người dân ở đó được hưởng cuộc sống sung sướng nhất.
Ảnh minh họa.
Gốc rễ của thiện và bất thiện
(Ngày Nay) - Thiện hay bất thiện trong thế gian có nhiều quan niệm, quy chuẩn khác nhau. Theo đạo Phật, thân làm ác (giết hại, trộm cướp, tà hạnh), miệng nói ác (nói dối, nói chia rẽ, nói thô ác, nói thêu dệt-dua nịnh), ý nghĩ ác (tham lam, sân hận, si mê) là bất thiện. Ngược lại là thiện.
Gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử - văn hóa của Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy
Gìn giữ và phát huy giá trị lịch sử - văn hóa của Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy
Lễ hội Kỳ Yên Thượng Điền Đình Bình Thủy năm 2024 diễn ra từ ngày 19 - 21/5 tại Di tích kiến trúc nghệ thuật Đình Bình Thủy (đường Lê Hồng Phong, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ). Sự kiện do UBND quận Bình Thủy phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức.
Bất bình đẳng giới trong các bộ luật gia đình tại châu Phi
Bất bình đẳng giới trong các bộ luật gia đình tại châu Phi
Kết quả một nghiên cứu mới của Equality Now - một tổ chức phi chính phủ thành lập năm 1992 nhằm ủng hộ việc bảo vệ và thúc đẩy các quyền của phụ nữ và trẻ em gái - cho thấy phân biệt đối xử đối với phụ nữ và trẻ em gái là điều phổ biến trong luật gia đình trên khắp châu Phi.
Houthi tấn công tàu chở dầu treo cờ Panama ở ngoài khơi Yemen
Houthi tấn công tàu chở dầu treo cờ Panama ở ngoài khơi Yemen
Bộ Chỉ huy Trung tâm của quân đội Mỹ (CENTCOM) xác nhận lực lượng Houthi ở Yemen ngày 18/5 đã sử dụng tên lửa chống hạm để tấn công tàu chở dầu M/T Wind treo cờ Panama, thuộc quyền sở hữu của Hy Lạp, ở khu vực ngoài khơi thành phố cảng Mokha, miền Tây Yemen. Tuy nhiên, vụ tấn công không gây ra thương vong, thủy thủ đoàn đã khôi phục được hệ thống điện và con tàu vẫn tiếp tục hành trình.