Bị cáo bị xét xử tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.
4 năm, 35 trẻ bị xâm hại đến mang thai
Gần đây, tình trạng bạo hành, bạo lực, xâm hại đối với trẻ em ngày càng tăng. Tính từ năm 2015 đến nay số trẻ em bị xâm hại dẫn đến mang thai lên đến 35 trường hợp.
Lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Quảng Ninh họp xử lý vụ việc tại Trường THCS Cẩm Bình - Ảnh: Thanh Niên
Đình chỉ hiệu trưởng và giáo viên chủ nhiệm có nữ sinh bị đánh
(Ngày Nay) - Để xảy ra vụ việc học sinh đánh bạn ngay trong lớp học nhưng phía nhà trường đã chậm báo cáo lên các cơ quan chức năng. Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh vừa ra quyết định tạm đình chỉ hiệu trưởng và cô giáo chủ nhiệm lớp 7A3, trưởng THCS Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả.
Quang cảnh buổi hội thảo sáng ngày 19/10
Việt Nam: Mỗi năm có khoảng 2.000 trẻ em bị bạo lực, xâm hại
(Ngày Nay) - Sáng 19/10, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững (MSD) phối hợp với Cục Trẻ em - Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam tổ chức Hội thảo Giới thiệu Chiến dịch Lan tỏa yêu thương - Giáo dục không bạo lực với sự tài trợ của Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế (Save the Children International)
Phụ nữ có địa vị thấp kém hơn so với đàn ông. Ảnh: Reuters
Ấn Độ: Cứ 15 phút có một phụ nữ bị cưỡng hiếp
(Ngày Nay) - Bức tranh tăm tối về chuyện xóa bỏ bạo hành phụ nữ ở Ấn Độ chưa lúc nào sáng sủa. Ấn Độ là nước đứng đầu danh sách các quốc gia được cho là nguy hiểm nhất đối với phụ nữ do có tỷ lệ xảy ra các vụ việc liên quan tới bạo lực tình dục, nô lệ tình dục cao ngất ngưởng.
Bác sĩ Trần Thanh Sơn, BV Việt Nam Cu Ba Đồng Hới bị hành hung gây chấn thương nặng
3 ngày 2 vụ tấn công bạo lực bác sĩ
Chỉ trong 3 ngày, đã xảy ra liên tiếp 2 vụ hành hung nhân viên y tế, trong đó có một bác sĩ bị chấn thương nặng. Bộ trưởng Bộ Y tế đã lên án gay gắt hành động này và đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ.