Xác minh, làm rõ vụ việc cô giáo Mầm non dùng túi nylon trùm đầu học sinh
Xác minh, làm rõ vụ việc cô giáo Mầm non dùng túi nylon trùm đầu học sinh
(Ngày Nay) - Ngày 17/5, ông Phạm Anh Đức, Chánh Văn phòng Cấp ủy và Chính quyền huyện Trấn Yên (Yên Bái) thông tin, hiện trên mạng xã hội Facebook có một số tài khoản đưa video có nội dung, hình ảnh cô giáo lớp Mầm non tư thục Bông Sen, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên dùng túi nylon màu đen trùm vào đầu học sinh và dùng tay vỗ vào mông cháu bé.
Minh Trang trong tà áo dài trắng dịu dàng
Cô giáo mầm non thích làm từ thiện
(Ngày Nay) - Sinh năm 1995, là một cô giáo trẻ đang công tác tại trường Mầm non đô thị Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội), Hoàng Minh Trang được biết đến không chỉ với gương mặt dễ mến, tính cách thân thiện mà còn có thâm niên làm từ thiện 3-4 năm khi làm trưởng nhóm “Từ tâm hướng thiện”. Trang là một trong những gương Người tốt việc tốt vừa được TP Hà Nội tuyên dương mới đây. 
Nghi can Phạm Văn Thông. Ảnh: CTV.
Lời khai nghi phạm sát hại cô giáo mầm non
(Ngày Nay) - Thông khai gần đây cô giáo Lan nghi ngờ ông ta có người thứ ba khiến họ xảy ra mâu thuẫn - đại tá Phạm Văn Thường, Trưởng công an huyện Lang Chánh (Thanh Hóa) cho biết.
Lộ mặt công an "rởm" khi nghênh ngang ra mắt gia đình người yêu
Lộ mặt công an "rởm" khi nghênh ngang ra mắt gia đình người yêu
Sau một thời gian tán tỉnh trên mạng, khi biết “con mồi” đã cắn câu, Hùng sẽ chủ động trao đổi số điện thoại và thường xuyên liên lạc với các nạn nhân bằng cách nhắn tin và gọi điện thoại nhiều lần. Khi đã trở nên tin tưởng, hắn bắt đầu vạch kế hoạch lừa đảo cướp tài sản.