Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.
Các sản phẩm tự nhiên dùng dạng chiết xuất sẽ an toàn cho da hơn sản phẩm thô.
Cẩn trọng khi dưỡng da bằng sản phẩm tự nhiên
[Ngày Nay] - Không phải cơ địa nào cũng phù hợp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như củ, quả, mật ong, trứng gà…, chưa kể các sản phẩm củ, quả có thể chứa chất kích thích tăng trưởng gây hậu quả khó lường cho sức khỏe.
Hình ảnh bệnh nhân Q. bị bỏng nặng sau khi xóa hình xăm.
Nguy cơ biến chứng khi xóa hình xăm
[Ngày Nay] - Nhiều trường hợp bệnh nhân nhập viện vì các biến chứng do xăm, xóa xăm gây ra. Trong đó, chủ yếu là các vấn đề nhiễm trùng, viêm loét da, dị ứng…
Từ một đốm nhỏ ở gan bàn chân đến khi phát hiện ung thư đã lan rộng khắp xung quanh.
Phát hiện ung thư từ đốm đen ở chân
[Ngày Nay] - Xuất hiện đốm đen ở gan bàn chân trong một thời gian khá dài nhưng ông Hưng không để tâm, không đi khám vì thấy chẳng ảnh hưởng gì đến sức khoẻ. Đến lúc đốm đen lan ra xung quanh, ông Sơn đi khám thì đã phát hiện ung thư hắc tố.
Cô gái đang khám bệnh ở Viện Da liễu trung ương.
Bị nhà bạn trai từ chối vì… quá trắng
[Ngày Nay] - Bắt đầu từ đốm trắng ở cổ, sau lan lên khiến toàn bộ vùng da mặt, cổ trở nên loang lổ, Th. ở Hà Nội sốc nặng. Khi bản thân đã vượt qua mặc cảm thì Th lại vấp phải sự phản đối của gia đình bạn trai ngay từ lần đầu ra mắt.
 Hình ảnh nữ bệnh nhân (24 tuổi) khi đến khám và điều trị tại bệnh viện. BVTT
Hỏng mặt vì dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc
[Ngày Nay] - Muốn làm trắng da, cô gái trẻ đến phòng khám và mua dùng bộ sản phẩm phục hồi da. Dùng một thời gian, mặt chị nổi nhiều vảy tiết, đến nay khắp mặt không còn vùng da lành.
Nhiều bệnh nhân ung thư nhập viện trong tình trạng muộn khiến điều trị khó khăn. Ảnh minh họa.
Ung thư dương vật tự ý bôi thuốc, thanh niên trẻ buộc phải cắt 'của quý'
BS. Nguyễn Quang Minh - BV Da liễu Trung ương cho biết, anh T. là một trong những trường hợp trẻ tuổi nhất (28 tuổi) bị ung thư dương vật buộc phải cắt bỏ một phần hoặc cắt vét hoàn toàn "chỗ ấy". Trước đó, bệnh nhân đã tự điều trị bằng các loại thuốc bôi, thuốc uống gây biến chứng nặng mới chịu đến BV khám thì đã muộn.