Bi kịch quý bà U60 'dại dột' phải lòng 'phi công' chuyên nghiệp

Bà càng lún sâu vào tội lỗi, càng ra sức níu kéo "người tình" bằng tiền thì tài sản của bà đang "sôi sùng sục", luôn trong tình trạng không cánh mà bay.
Bi kịch quý bà U60 'dại dột' phải lòng 'phi công' chuyên nghiệp

Có không ít những câu chuyện về quý bà đến tuổi hồi xuân ham vui tìm đến những gã trai đẹp mã "bóc bánh trả tiền", nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý. Nhưng cũng không ít quý bà từng "dại dột” đã phải lòng những gã "phi công" chuyên nghiệp.Và trong số đó có những câu chuyện là bi kịch.

Toàn (SN 1987) tâm sự đã từng có vợ và một đứa con gái 6 tuổi ở quê. Nhưng vợ chồng mình đã ly hôn vì lí do mình làm cái nghề “vũ sư”. Toàn thở dài: "Vợ mình nó khinh cái nghề này. Nó bảo mình là trai bao, mình làm đĩ. Nhưng thực ra, mình cũng chẳng có bất kì mối quan hệ bất chính với người phụ nữ nào khác đâu. Chắc là vì, có nhiều điệu nhảy đòi hỏi sự va chạm 'nhảy cảm' nên vợ mình nó ghen rồi chia tay".

Một vũ công khác có tên là T.V.Đức (SN 1986) kể lại câu chuyện hoàn toàn khác gắn liền với Toàn. Thực chất Toàn bị vợ "đá" là bị quý bà "sồn sồn" đánh ghen ngược.

Đức nói nhà Toàn ở quê Bắc Giang, vợ làm văn phòng, còn Toàn nói dối vợ lên Hà Nội làm ăn nhưng thực chất là quay lại làm trai dẫn nhảy ở một số vũ trường, thi thoảng mới về quê.

Bi kịch quý bà U60 'dại dột' phải lòng 'phi công' chuyên nghiệp ảnh 1

Bi kịch quý bà U60 'dại dột' phải lòng 'phi công' chuyên nghiệp. (Ảnh minh họa).

Ngày đó, ở vũ trường C, Toàn cặp với một quý bà U60 tên là T. nhà ở phố Tôn Đức Thắng, chồng làm to nhưng "bất lực", con cái đều đã thành đạt và lập gia đình riêng. Bà T. là chủ vay nặng lãi có tiếng ở cái đất Hà Nội này vì lãi cao cắt cổ. Cuộc đời của Toàn trong lúc đang là "em trai nuôi" của bà T. rất sung sướng khi được quý bà cung phụng như "vua chúa".

Đức tủm tỉm cười: "Bà T. đồng bóng lắm, nịnh vài câu là bà 'lì xì' rất sộp. Bà T. thích thằng Toàn này vô cùng, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, chăm nó như chăm con mọn. Bà này bạo chi, không tiếc tiền, tiếc của gì để níu chân nó. Nhưng một lần vợ nó vô tình lên nhà trọ mà quý bà thuê riêng cho nó chơi thì thấy thằng Toàn 'trai trên gái dưới' với quý bà T. nên làm ầm hết cả lên".

Sau lần đó, bà T. bị bẽ mặt liền thuê thám tử điều tra rõ nguồn gốc gia đình nhà vợ Toàn. Thậm chí, sau khi tìm ra được địa chỉ, bà T. còn đến tận nhà Toàn ở Bắc Giang để... đánh ghen ngược.

Nghe nói bà T. còn thuê mấy thằng xăm trổ đến tận nhà đánh vợ, ép vợ Toàn phải li dị chồng. Thậm chí bà T. còn muốn đẻ con cho Toàn.

Chuyện quý bà "trót" yêu phải những gã trai mà mình nuôi không phải là hiếm. Nhiều gã trai tâm sự rằng, đôi khi họ cảm thấy ngột ngạt khi bị kiểm soát. Chuyện cắt "tiền tiêu vặt", đe dọa, chửi bới là chuyện xảy ra như cơm bữa. Còn có những biện pháp cực đoạn hơn là thuê thám tử, đầu gấu đánh dằn vặt vì lỡ "bắt cá hai tay" cũng không phải là chuyện đùa.

Đức cũng từng bị quý bà đánh ghen vì bắt cá hai ta. Hai bà mà Đức cặp hẹn nhau để.... 'ba mặt một lời'. Cũng chẳng hiểu tại sao, vừa gặp nhau là lao vào cấu xé, đánh nhau, chửi bới giữa chốn đông người.

Bà N.T.K.Hiền (SN 1958), đã từng là một quý bà nổi tiếng lừng lẫy về độ tiêu tiền hay độ "sộp" cho những gã trai "tốt số" may mắn lọt vào mắt xanh của bà. Trước đó vài năm, bà đã từng là chủ của hàng loạt salon ô tô ở Hà Nội, chồng làm sếp lớn, con cái ai cũng giàu.

Bà Hiền cùng hội bạn thân của mình, từng có thâm niên lâu năm "lê lết" ở tất cả các vũ trường có tiếng tăm của Hà Nội. Việc bà cặp kè với những gã phi công trẻ không phải là ít, nhiều bà trong hội thay "người tình" như thay áo. Cho đến khi bà Hiền gặp phải "định mệnh" của cuộc đời mình.

Bà Hiền kể lại đã từng quen và “lỡ” yêu một người tên Hoàn, quê Thanh Hóa. Làm trai nhảy ở một vũ trường tên là D. Đẹp trai, cao to và đặc biệt là rất khỏe trong khoản “chăn chiếu”.

Bà chỉ nghĩ bằng mọi cách phải giữ Hoàn làm của riêng, làm gì, đi đâu, nói chuyện với ai cũng phải báo cáo. Ở cái tuổi 60 rồi, con cháu đề huề rồi nhưng lại được sống lại cái khoảnh khắc yêu và được yêu nên tuyệt vời lắm.

Bà Hiền không tiếc bất cứ thứ gì mà Hoàn đòi hỏi, thậm chí bà còn đưa cho cả thẻ ATM ghi nợ cho Hoàn tiêu. "Cái thẻ ATM đó là tiêu bao nhiêu cũng được vì nó đã chứng minh thu nhập của mình rồi". Bà Hiền cho biết.

Hoàn thua cờ bạc tiêu tốn hơn 300 triệu chỉ trong 1 đêm. Ngày hôm sau, hắn báo ghi "lô đề" thêm 200 triệu nữa. Đó là không tính các khoản quần áo hàng hiệu, nước hoa,... Thậm chí cả những đồng tiền "đen" bao cho những "bóng hồng" khác.

Rồi đến một ngày, bà Hiền bị sốc khi ngân hàng đáo hạn trả nợ số tiền lên tới 5 tỷ đồng. Từ lúc quen Hoàn tới lúc nhận được giấy ghi nợ là khoảng nửa năm, nhưng lúc đó vẫn yêu nên bà bỏ qua.

Không có tiền mặt để trả, bà Hiền "bòn rút" tiền của chồng, rồi xin thêm của con cái để trả nợ. Nhưng càng ngày, bà Hiền càng lún sâu vào tội lỗi, bà càng ra sức níu kéo "người tình" bằng tiền thì tài sản của bà đang "sôi sùng sục", luôn trong tình trạng không cánh mà bay.

Đến một ngày, bà Hiền không còn tiền mặt để trả tiền lương cho nhân viên thì mọi chuyện cũng vỡ lở do sự nghi ngờ của chồng.

Chồng bà thuê thám tử theo dõi thì biết vợ cặp bồ. Nợ nần thì chồng chất, chồng phải đứng ra trả nợ hết, còn Hoàn thì cũng chuồn khi biết bà Hiền không còn tiền để nuôi mình. Từ đó chồng li hôn, con cái quay lưng, tiền hết, tình cũng tan, thế là cuộc đời của bà đã hết đường về. Bây giờ bà sống cô đơn một mình tại căn phòng trọ nhỏ hẹp nằm sâu ở phố Phúc Tân.

Giờ bà Hiền sống bằng tiền trợ cấp của đứa con gái ở Mỹ. Mỗi tháng cho bà 6, 7 triệu để sinh hoạt hằng ngày. Nhiều lúc nhớ chồng, nhớ con mà bà chỉ dám đứng xa xa mà nhìn lại.

P.V

Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ mưa dông rải rác
Bắc Bộ nắng nóng, Nam Bộ mưa dông rải rác
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 7/6, thời tiết tại Bắc Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng trên diện rộng, có nơi nắng nóng gay gắt. Trong khi đó, khu vực Tây Bắc Bộ về đêm có khả năng xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
NSND Trần Lực phát biểu tại buổi họp báo DANAFF IV. Ảnh: VFDA
NSND Trần Lực: DANAFF mở ra cơ hội kết nối và phát triển cho điện ảnh Việt Nam
(Ngày Nay) - Lần đầu tham gia Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng (DANAFF) với vai trò giám khảo hạng mục Phim Việt Nam dự thi, NSND Trần Lực cho rằng liên hoan phim không chỉ là nơi tôn vinh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, mở rộng cơ hội phát triển cho điện ảnh Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
World Cup 2026: FIFA tung "vũ khí bí mật" trước giờ khai mạc
(Ngày Nay) - Vào ngày 11/6 tới – đúng thời điểm khai mạc World Cup 2026, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) sẽ phát hành trò chơi điện tử mới mang tên "FIFA World Cup: Launch Edition" trên nền tảng Netflix Games và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các khán giả thuê bao.
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.