‘Bình ổn giá - mua sắm an toàn mùa dịch’ - ACE Foods đồng hành với người tiêu dùng

(Ngày Nay) - Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối thực phẩm tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phẩn Thực phẩm Thiên Vương - ACE Foods với mục tiêu kinh doanh hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, luôn mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh đến tay khách hàng.
‘Bình ổn giá - mua sắm an toàn mùa dịch’ - ACE Foods đồng hành với người tiêu dùng

Bạn đồng hành của khách hàng

Ngay từ khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ACE Foods đã theo dõi sát sao diễn biến tình hình dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn từ các cơ quan chức năng, tiên phong trong công cuộc chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch với chương trình: “Bình ổn giá – Mua sắm an toàn mùa dịch”. ACE Foods luôn chủ động chia sẻ những thông tin về mùa dịch tới cộng đồng: tài liệu mới nhất về virus SARS-CoV-2, cách phòng tránh, các biểu hiện lâm sàng, các cách nâng cao sức khỏe, thông tin dinh dưỡng mùa dịch… từ đó, khách hàng sẽ cập nhật được những thông tin chính xác nhất để tự bảo vệ cho bản thân, bạn bè cũng như gia đình mình.

Thấu hiểu khách hàng

Đối mặt với khủng hoảng trong dịch COVID-19, người tiêu dùng đang phải đứng trước những nguy cơ mua sắm bất ổn trên thị trường: vật giá leo thang, thực phẩm không có nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng không muốn ra đường để mua sắm… Thấu hiểu những lo lắng ấy, ACE Foods quyết định mở kho hàng, giảm giá những mặt hàng thiết yếu như: thịt bò Mỹ - St. Helens, thịt heo Nga - Miratorg, phô mai Ba Lan -Mlekpol, khoai tây Bỉ - Clarebout, sữa tươi Happy Barn, sữa tươi Taciate…  nhằm bình ổn giá trên thị trường đang biến động không ngừng.

‘Bình ổn giá - mua sắm an toàn mùa dịch’ - ACE Foods đồng hành với người tiêu dùng ảnh 1

Trong hơn 2 tuần qua, ACE Foods đã ghi nhận các đơn hàng online tăng đột biến và đã triển khai chương trình “Mua sắm an toàn – giao hàng tại nhà”. Khách hàng chỉ cần truy cập website: www.acefoods.vn hoặc fanpage: “ACE Foods – Thực phẩm Thiên Vương” để chọn lựa các mặt hàng phù hợp mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng như trước. Quy trình giao nhận cũng được giám sát chặt chẽ để trải nghiệm mua sắm của khách hàng được hoàn hảo nhất. Đặc biệt, tất cả các nhân viên giao hàng đểu phải thực hiện khám sức khỏe đầu ngày, mặc đồng phục, đeo khẩu trang và găng tay … để đảm bảo quy chuẩn an toàn giao nhận.

Đón đầu thị trường

Ngoài những sản phẩm khách hàng đã quen thuộc, ACE Foods đang đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, nghiên cứu các sản phẩm chế biến sẵn, set combo…  đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng trong mùa dịch. Chia sẻ về kế hoạch này, bà Phạm Hồng Mai – Chủ tịch công ty cổ phần Thực phẩm Thiên Vương cho biết: “Tại ACE Foods, chúng tôi luôn đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, chính vì vậy mỗi dây chuyền, mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ chúng tôi luôn phải thực hiện đúng theo quy trình, đồng hành cùng khách hàng vượt qua những thời điểm khó khăn. Chắc chắn chương trình “Bình ổn giá – Mua sắm an toàn mùa dịch” của ACE Foods sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tiện lợi và thiết thực nhất.”

Theo kế hoạch , chương trình “Bình ổn giá – Mua sắm an toàn mùa dịch” sẽ được tích cực triển khai hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành.

TIN LIÊN QUAN
Không phải là thuốc?
Không phải là thuốc?
(Ngày Nay) - Cho đến khi chứng minh được hiệu quả trên thực tế, và trước khi đưa ra bất kỳ một danh sách dược phẩm gì, ngành Y tế cần thể hiện vai trò kiểm duyệt của mình. Về chất lượng, về hiệu quả dược lực, về khả năng cung ứng, và về giá thành.
Trang web giới thiệu nghi vấn giả mạoVăn phòng công chứng Hà Nội.
Mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội để hút khách hàng?
(Ngày Nay) - Website của một tổ chức công chứng tư nhân đang chạy quảng cáo Google Adwords nghi vấn mạo danh Văn phòng công chứng Hà Nội. Sự việc gây hoang mang cho người dân có nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng, một hoạt động được nhân danh Nhà nước để hoạt động trong lĩnh vực luật pháp.