Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8

(Ngày Nay) - Các quan chức bóng đá Ý hôm thứ Năm tuyên bố rằng mùa giải 2019-2020 của Serie A sẽ bị đẩy lùi từ ngày 30/6 đến ngày 2/8 trong bối cảnh dịch COVID-19 khiến các đội bóng chưa thể quay trở lại thi đấu.
Serie A sẽ kết thúc vào đầu tháng 8

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Ý (FIGC) - ông Gabriele Gravina, cho biết FIGC sẽ "thông qua nghị quyết trong những giờ tới để hoãn kết thúc mùa giải 2019-2020 đến ngày 2/8".

Không có môn thể thao nào được tổ chức thi đấu ở Ý kể từ ngày 9/3 khi đất nước vật lộn với cuộc khủng hoảng COVID-19 đã giết chết hơn 25.000 người.

"Thế giới bóng đá đang làm việc không ngừng và có trách nhiệm để tìm ra các giải pháp cụ thể và bền vững cho cuộc khủng hoảng do COVID-19 tạo ra, bao gồm cả những điều cần thiết và không thể thiếu để bảo vệ mùa giải 2020-2021", ông Gravina nói.

20 câu lạc bộ của Serie A vào thứ Ba đã bỏ phiếu nhất trí kết thúc mùa giải còn dang dở, nhưng quyết định cuối cùng sẽ thuộc về chính phủ Ý.

Liên đoàn cũng hy vọng các câu lạc bộ có thể bắt đầu tập luyện lại từ ngày 4/5, ngày mà chính phủ dự định bắt đầu nới lỏng các biện pháp phong tỏa.

Tại Đức, giải vô địch Bundesliga đang chuẩn bị trở lại mà không có khán giả vào ngày 9/5, trở thành giải đấu lớn đầu tiên của châu Âu hoạt động trở lại, nhưng quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào chính phủ.

Theo AFP
Covid-19 xuất hiện khiến người người nhà nhà rơi vào cảnh tài chính khó khăn
Những câu chuyện ấm áp tình người giữa mùa COVID khó khăn
Sự tấn công của chủng virus Delta với tốc độ lây lan nhanh chóng đã khiến cho tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng giữa những khó khăn chất chồng mà dịch bệnh quái ác này đem lại, vẫn còn đó nhiều câu chuyện đẹp về tinh thần tích cực, lạc quan, đoàn kết của người Việt cần được sẻ chia, lan tỏa rộng khắp.
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị COVID-19 bạn nên biết
Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi
Nhiều nơi tại Brazil lần đầu có tuyết rơi

(Ngày Nay) - Một khối không khí lạnh từ vùng cực đang thổi vào sâu trong lãnh thổ Brazil đã khiến nhiệt độ giảm và tuyết rơi tại nhiều nơi. Hiện tượng thời tiết hy hữu này dù gây thích thú cho người dân nhưng lại đe dọa các vườn cây cà phê, mía và cam của nông dân.