Cả nước mưa dông dịp 2/9

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn TƯ cho biết cả nước sẽ có mưa dông dịp nghỉ lễ 2/9.
Cả nước mưa dông dịp 2/9

Cụ thể tại các tỉnh miền Bắc: Trong ngày 29/8, ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to, đêm mai mưa giảm dần.

Từ ngày 30/08 – 01/09 trời ít mưa, ban ngày đôi lúc giảm mây và có nắng.

Cả nước mưa dông dịp 2/9 - anh 1

Cả nước sẽ có mưa trong kì nghỉ lễ 2/9 kéo dài 4 ngày

Từ chiều ngày 02/9 các tỉnh nam đồng bằng có mưa rào và dông rải rác, sau mưa lan dần lên các tỉnh phía bắc và trong ngày 03 – 05/9 ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác. Nền nhiệt trong suốt thời kỳ này không cao.

Các tỉnh miền Trung: Trong 3 ngày đầu (29 – 31/8), mưa dông xảy ra vài nơi, thời gian mưa tập trung vào chiều tối và tối, ban ngày nắng nhiều, riêng các tỉnh Thanh Hóa – Quảng Trị trong ngày 29/8 còn có mưa dông rải rác.

Từ ngày 01 – 05/9: Ngày 01/09 có mưa dông trên khu vực nam Trung Bộ, sang ngày 02 – 04/09 mưa lan dần lên khu vực trung Trung Bộ và bắc Trung Bộ nên toàn khu vực Trung Bộ có mưa rào và dông, khoảng ngày 05/09 mưa giảm dần và nhiệt độ tăng lên nhưng vẫn ở mức dưới 34 độ.

Các tỉnh miền Nam: Từ ngày 29/08 – 03/09 có mưa rào và dông trên diện rộng, mưa tập trung chủ yếu vào chiều và tối. Hai ngày 04 – 05/09 mưa giảm dần, chỉ có mưa dông rải rác và xuất hiện vào chiều muộn với thời gian mưa không kéo dài đồng thời nhiệt độ tăng chậm.

Bình luận
Chùm ảnh: Các màn trình diễn bùng nổ của Anh trai "Say Hi" tại đêm trại FPTU Camp lần thứ 5
Chùm ảnh: Các màn trình diễn bùng nổ của Anh trai "Say Hi" tại đêm trại FPTU Camp lần thứ 5
(Ngày Nay) - Chiều ngày 30/3/2025, từ 4 giờ chiều, đêm trại FPTU Camp #5 tại Trường Đại học FPT Hà Nội chính thức khởi động, mang đến những màn trình diễn đầy lửa làm bùng nổ không gian. Phỏng vấn nhanh các bạn sinh viên, được biết từ 9 giờ sáng, đã có hàng ngàn học sinh, sinh viên trên địa bàn Hà Nội có mặt, háo hức tham quan các gian trại và tìm kiếm vị trí gần sân khấu nhất có thể để chiêm ngưỡng thần tượng của mình.