Cảnh sát nổ súng bắt giang hồ tranh chấp nhà hàng ở Sài Gòn

(Ngày Nay) - Mâu thuẫn quyền lợi kinh doanh nhà hàng ở quận 1, hai nhóm giang hồ cầm mã tấu đang lao vào nhau thì cảnh sát ập đến.
 
Hung khí của hai nhóm giang hồ.
Hung khí của hai nhóm giang hồ.

Ngày 27/7, Công an quận 1 (TP HCM) tạm giữ hơn 10 người tham gia vụ thanh toán nhau ở trung tâm Sài Gòn.

Khuya hôm qua, Công an phường Nguyễn Thái Bình hay tin có vụ ẩu đả trên đường Calmette. Khi cảnh sát đến nơi, phát hiện hàng chục thanh niên tay lăm lăm mã tấu chuẩn bị lao vào nhau trước nhà hàng số 92.

Thấy bóng cảnh sát một nhóm bỏ chạy về hướng quận 4; số còn lại chống cự rồi trốn vào nhà hàng, nhảy rào qua nhà dân nấp trên sân thượng.

Cảnh sát nổ súng bắt giang hồ tranh chấp nhà hàng ở Sài Gòn ảnh 1 Nhóm thanh niên bị tạm giữ. 

Khi Đội hình sự Công an quận 1 đến nơi, nam thanh niên 27 tuổi chạy từ nhà hàng ra với nhiều thương tích, nói rằng bị nhóm giang hồ trong nhà hàng đánh. Đột kích vào trong, cảnh sát bắt giữ 5 người.

Một số trinh sát leo lên sân thượng nhà lân cận, bắn chỉ thiên, khống chế thêm nhiều người. Hàng loạt đao kiếm, mã tấu, dao, tuýp sắt... bị thu giữ.

Những người này được xác định thuộc 2 phe đang tranh chấp quyền lợi kinh doanh nhà hàng 92.

Cảnh sát đang giám định thương tích của nam thanh niên 27, củng cố hồ sơ xử lý những người này.

Theo Vnexpress
Ảnh do Cục QLTT Kon Tum cung cấp.
Kon Tum: Bắt vụ vận chuyển các loại củ 'đội lốt' Sâm Ngọc Linh
(Ngày Nay) -  Sau 2 tháng mật phục, ngày 1/3, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 2 - Cục QLTT Kon Tum đã phối hợp với Công an huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum mật phục, vây bắt vụ vận chuyển các loại củ rất giống sâm Ngọc Linh Kon Tum được ngụy trang trong các thùng hoa phong lan trước khi "đội lốt" Sâm Ngọc Linh để bán cho người tiêu dùng.
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
Những ai không nên tiêm vắcxin phòng COVID-19 của AstraZeneca?
(Ngày Nay) -Những người có tiền sử có phản ứng dị ứng nặng với bất cứ thành phần nào của vắcxin thì không nên tiêm. Ngoài ra, Vắcxin này không khuyến cáo dùng cho người dưới 18 tuổi nhưng còn phải chờ kết quả của các nghiên cứu tiếp theo.
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm
Giá vàng vẫn tiếp tục giảm phiên thứ 2 trong tháng 3/2021, giá vàng thế giới hiện thấp hơn 7,87 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.