Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu các đơn vị triển khai phương án kiểm soát tải trọng xe qua cầu để đảm bảo an toàn và tuổi thọ công trình. Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Kiểm soát xe quá tải qua cầu Thăng Long sau khi sửa chữa
(Ngày Nay) -UBND TP. Hà Nội chỉ đạo các đơn vị liên quan tổ chức khai thác, quản lý công trình cầu Thăng Long, đảm bảo tuyệt đối an toàn, hiệu quả. Đặc biệt lưu ý triển khai phương án kiểm soát tải trọng xe qua cầu để đảm bảo an toàn và tuổi thọ công trình.
Cầu Thăng Long sẽ thông xe từ ngày 7/1
Cầu Thăng Long sẽ thông xe từ ngày 7/1
(Ngày Nay) - Sau gần 5 tháng tạm đóng để sửa chữa, cầu Thăng Long sẽ được thông trở lại vào ngày mai 7/1, các phương tiện được phép lưu thông với tốc độ tối đa 80km/giờ.
Hà Nội - Xưa và Nay...
Hà Nội - Xưa và Nay...
Sau 100 năm đổi mới, những di tích ấn điểm của Hà Nội có thay đổi rõ rệt về hình thức nhưng nét cổ kính nghiêm trang vẫn ko thể mất đi đâu được.
Mặt cầu Thăng Long đang bị hư hỏng nặng
Đoàn chuyên gia Nga đến Hà Nội khảo sát sửa mặt cầu Thăng Long
Đại diện Tổng cục Đường bộ Việt Nam - Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho biết, hôm nay (17/9), đoàn chuyên gia của Nga sẽ có mặt tại Hà Nội để thực hiện khảo sát, tìm phương án sửa chữa mặt cầu Thăng Long (có tuổi thọ hơn 30 năm) đang bị hư hỏng nặng.
Lún nứt xẻ rãnh, cầu Thăng Long gắn biển báo 'không êm thuận'
Lún nứt xẻ rãnh, cầu Thăng Long gắn biển báo 'không êm thuận'
Mặt cầu Thăng Long đã nhiều lần được sửa chữa nhưng vẫn trồi lún và nứt xẻ rãnh gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông và tuổi thọ của toàn bộ cầu. Tình trạng hư hỏng này được cảnh báo cho các phương tiện qua đây bằng tấm biển ghi "mặt cầu không êm thuận".