[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm
[Infographics] Chăm sóc sức khỏe khi thời tiết mưa phùn, nồm ẩm
(Ngày Nay) - Thời tiết mưa phùn, nồm ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Những bệnh như cúm, cảm lạnh, sốt xuất huyết hoặc nhiễm khuẩn cũng có thể theo đó phát triển. Để bảo đảm sức khỏe của bản thân và gia đình, mọi người nên trang bị cho mình những kiến thức phòng bệnh mùa nồm ẩm.
Ảnh minh họa.
Tăng cường thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em tại Thủ đô
(Ngày Nay) - Vừa qua Hà Nội đã hoàn thành việc thực hiện Dự án phòng, chống đuối nước trẻ em, tổ chức các lớp dạy bơi cho trẻ em; tổ chức 30 cuộc tập huấn cho gần 1.500 đội ngũ cộng tác viên, tình nguyện viên về phòng, chống tai nạn, thương tích trẻ em; phòng ngừa, giảm thiểu lao động trẻ em…
VNPT tăng cường năng lực mạng lưới, đẩy mạnh chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24 phục vụ tết Nguyên đán
VNPT tăng cường năng lực mạng lưới, đẩy mạnh chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/24 phục vụ tết Nguyên đán
Khoảng thời gian trước và sau Tết Nguyên đán, nhu cầu sử dụng dịch vụ viễn thông của khách hàng thường rất lớn với lưu lượng tăng cao… Để bảo đảm mạng lưới thông suốt trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi, Tập đoàn VNPT đã chuẩn bị đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật cũng như bố trí nhân lực tăng cường hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24. 
Lá thư của cậu bé Mik gửi cho gia đình.
Những lá thư tay từ trong hang: 'Bố mẹ à, bọn con vẫn khỏe!'
(Ngày Nay) - Các cậu bé thuộc đội bóng "Wild Boar" cùng HLV của mình đã mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23/6, tuy nhiên đến hiện tại tình hình vẫn hết sức khả quan, chí ít là theo những dòng thư tay mà các cậu bé và HLV gửi cho người thân bên ngoài.
Bác sĩ Phạm Minh Trường- “Anh hùng phòng chống mù lòa” đầu tiên của Việt Nam.
Gặp 'Anh hùng chống mù lòa' đầu tiên của Việt Nam
(Ngày Nay) - Ông là bác sĩ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam được Tổ chức Phòng chống mù lòa thế giới (IAPB) tôn vinh “Anh hùng trong phòng chống mù lòa” tại Nepal trong năm 2017 vừa qua; ông là người tìm lại ánh sáng cho rất nhiều bệnh nhân nghèo ở các tỉnh miền Trung và cả nước...
Dì Sơn đã ngoài 50 nhưng không lấy chồng
Càng một mình càng… bận
(Ngày Nay) - Ở ngoại thành Hà Nội, cứ ngỡ chỉ những người đàn bà thuần nông đã có gia đình, một nách dăm ba đứa con mới đầu tắt mặt tối, hóa ra tôi lầm. Dì tôi năm nay đã ngoài 50 tuổi, không lấy chồng, mỗi lần về quê tôi đều thấy dì tất bật chạy chợ, làm rượu, nuôi lợn, trồng rau… chẳng ngơi tay phút nào.
Mẹ Oanh khóc khi kể về các con
Không chồng vẫn có… đàn con
(Ngày Nay) -  Hơn 10 người mẹ ở làng trẻ em SOS Quy Nhơn, Bình Định đều là những phụ nữ chưa từng lập gia đình, chưa từng sinh con. Vậy mà mỗi người có đến chục đứa con, mỗi đứa một quê, mỗi đứa một tính, nhưng đứa nào cũng yêu thương và đùm bọc nhau. Những phụ nữ ấy đã bỏ lại tuổi thanh xuân, từ bỏ hạnh phúc cá nhân để suốt đời chăm trẻ mồ côi với tất cả khao khát làm mẹ của mình...
Cảnh sinh hoạt bình yên trong trung tâm dưỡng lão Diên Hồng
Những cụ già thèm… nói chuyện
(Ngày Nay) - Bà Phạm Thị Cáy (xã Hồng Hà, Đan Phượng, HN) còn 4 năm nữa là tròn 100 tuổi. Cách đây 2 năm, bà bất ngờ bị tai biến ngồi một chỗ, cuộc sống hàng ngày trôi qua ngoài khung cửa sổ. Hễ có người trò chuyện là bà mừng lắm, bà thích nghe cháu trai, cháu gái kể chuyện “ngoài kia” và cũng thích kể cho các cháu nghe chuyện… “trong này”, lúc nào bà cũng thèm có khách đến chơi nhà.
Người tham dự được đo loãng xương tại hội thảo
Vinamilk chăm sóc sức khoẻ cho gần 2000 người cao tuổi
(Ngày Nay) -Tháng 9/2017, tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, nhằm mục đích hưởng ứng chiến dịch Quốc Gia về người cao tuổi giai đoạn 2014 – 2020, Vinamilk với chuỗi hội thảo “Chăm sóc sức khỏe người cao tuổi” tiếp tục đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên cùng hàng Việt Nam”.
 
Ảnh minh họa
Những hàng rào vô hình bao vây người yếu thế
(Ngày Nay) - Khi nào chúng ta còn đối xử với nhau dựa vào những định kiến, gắn nhãn, và niềm tin xã hội khác nhau thì những nhóm yếu thế vẫn tiếp tục chịu và bị làm tổn thương. Sự hiện diện bình đẳng trong xã hội vẫn khó với họ...