Chê chồng không khỏe như 'tình cũ', cô dâu trẻ rước họa

Cưới xong được nửa tháng, Hải Băng thất vọng tràn trề vì không được thỏa mãn với chồng. Cô thấy chồng hời hợt, nhạt nhẽo, làm cô không thấy hứng thú và hạnh phúc.
Chê chồng không khỏe như 'tình cũ', cô dâu trẻ rước họa

Hải Băng là cô giáo của một trường quốc tế. Cao ráo, trắng trẻo lại có học thức nên cô có khá nhiều chàng trai vây quanh. Ngay từ khi mới vào đại học cô đã có lịch sử tình trường dày dặn.

Đến khi ra trường, đi dạy, cô lại quen và yêu một anh chàng cao to đẹp trai. Chàng trai lọt vào mắt xanh của người đẹp là giám đốc dự án của một công ty xuất nhập khẩu. Có chức có quyền, tiền tiêu không phải nghĩ nên cô rất tự hào.

Nghĩ người yêu tài cao lại có tiền dễ bị các em chân dài “chài” mất nên Hải Băng quyết đinh dùng tình dục để giữ người yêu.

Yêu nhau được vài tháng thì hai người đi quá giới hạn và sống với nhau như vợ chồng. Cặp đôi dự tính khi Hải Băng qua tuổi Kim lâu sẽ làm đám cưới.

Dạy ở trường Quốc tế một thời gian Hải Băng phát hiện ông hiệu trưởng có một cậu con trai chưa vợ, từng đi du học nước ngoài và hiện giờ cũng làm giám đốc của một công ty phần mềm.

Nghĩ nếu yêu được con trai thầy hiệu trưởng thì chuyện công việc với cô tha hồ rộng mở, hơn nữa nhà thầy có độc nhất một cậu con trai, nhà lại mặt phố, sau này về làm bà chủ thì nở mày nở mặt, Hải Băng quay sang “tán” con của thầy hiệu trưởng.

Chê chồng không khỏe như 'tình cũ', cô dâu trẻ rước họa ảnh 1

Hải Băng thất vọng tràn trề vì không được thỏa mãn với chồng. (Ảnh minh họa).

Là cô gái nhanh nhẹn lại khéo ăn nói nên cô làm “siêu lòng” từ vợ chồng thầy hiệu trưởng đến con trai của thầy, ngay lập tức cô “đá” ngay anh người yêu làm giám đốc dự án để đến với công tử con một. Rất nhanh, hai người chính thức yêu nhau được nửa năm thì đã làm đám cưới.

Nhưng cuộc sống vợ chồng mới cưới không được những gì Hải Băng mơ ước, nhất là cái khoản về “chuyện ấy” của chồng. Cưới xong được nửa tháng, Hải Băng thất vọng tràn trề vì không được thỏa mãn với chồng. Cô thấy chồng hời hợt, nhạt nhẽo, làm cô không thấy hứng thú và hạnh phúc.

Dần dần cô thành ra chán, rồi lảng tránh “chuyện ấy” với chồng, nhiều đêm cô nằm mơ lại khoảng thời gian với người yêu cũ. Cô thấy giữa chồng và người yêu cũ khác nhau một trời một vực.

Người yêu cũ nồng nàn, mãnh liệt bao nhiêu thì chồng cô hời hợt, nhạt nhẽo bất nhiêu. Giận chồng vì “kém cỏi”, cô lại càng nhớ những ngày ngọt ngào bên người cũ.

Cũng từ lúc biết tin cô lấy chồng, anh chàng giám đốc dự án liên tục nhắn tin gọi điện nhớ nhung cô. Trong lòng cũng thổn thức nhưng Hải Băng phải cố gắng kìm nén để sống bên anh chồng chỉ biết hoàn thành tốt công việc chứ không làm tốt vai trò của người chồng.

Trong một lần giận anh chồng “yếu đuối”, Hải Băng ra quán cà phê ngồi thì bất ngờ gặp lại người yêu cũ. Hai người truyện trò thân mật và không kìm nén được cảm xúc đôi bạn trẻ lại ngã vào nhau như thời còn yêu.

Cô hạnh phúc lắm, thấy mình như được sống lại, thậm chí cô không hề thấy có lỗi với chồng vì cô nghĩ mình như thế này là vì chồng. Cô muốn mối quan hệ này cứ mãi diễn ra, để cô có thể được thỏa mãn. Nhưng mọi chuyện lại làm cô không thể ngờ đến….

Sau một thời gian lằng nhằng với người cũ, Hải Băng phát hiện vùng kín bị chảy mủ, viêm tấy. Nghĩ bị viêm vùng kín nên xuất hiện triệu chứng như vậy nên cô cũng chủ quan không đi khám.

Đến khi những triệu chứng tái lại kèm cảm giác “đau đến tận óc” mỗi lần đi tiểu, khí hư ra nhiều, viêm tấy đỏ vùng âm hộ thì cô mới tá hỏa đi khám thì được kết luận bị mắc bệnh lậu và cần siêu âm và làm xét nghiệm để xem có bị viêm đường tiết niệu hay không.

Chồng thì quá đứng đắn nên nguồn bệnh không ở đâu khác người yêu cũ của cô. Ngay lập tức Hải Băng thông báo với người yêu cũ, và tá hỏa khi anh chàng thú nhận sau khi chia tay cô cũng có vài ba mối tình và bản thân cũng vừa được kết luận bị bệnh lậu.

Quá ê chề vì trót chê chồng để tìm người yêu cũ giải tỏa, lại đau đớn khi biết mắc bệnh xã hội cô lẳng lặng tìm đến bệnh viện để mong chữa khỏi căn bệnh quái ác để không bị tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Và giờ khi nghĩ lại cô cảm thấy mình thật là một người đàn bà tệ hại, Hải Băng sống không thấy thoải mái, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ chồng phát hiện ra chuyện cũ. Cô không biết mình có nên thú nhận mọi chuyện với chồng rồi cầu xin anh tha thứ, hay cứ cố gắng dấu diếm lỗi lầm của mình, cô cảm thấy vô cùng bế tắc.

Theo Trí thức trẻ

 nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet là Olivier Jeandel trong buổi trò chuyện tại Hà Nội
Ký ức, tâm linh và con người Việt Nam qua ống kính của Nicolas Cornet
(Ngày Nay) - Sáng ngày 14/5 tại không gian nhà sách quốc tế Inbook Hà Nội, nhiếp ảnh gia người Pháp Nicolas Cornet - người đã gắn bó, yêu thương và liên tục ghi lại những khoảnh khắc đổi thay của Việt Nam từ cuối những năm 1980 đến nay – đã có những chia sẻ vô cùng xúc động. 
Nghệ sĩ Quyền Thiện Đắc và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club đã mang đến không gian nghệ thuật đáng nhớ. Ảnh: SVHTT
"Jazz xuống phố" với công chúng Hà Nội
(Ngày Nay) - Chiều cuối tuần tại khu vực Nhà Bát Giác bên hồ Hoàn Kiếm, những âm thanh của saxophone, keyboard và trống vang lên hòa vào không gian phố đi bộ Hoàn Kiếm. Không gian biểu diễn ngoài trời không có khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả nhưng lại thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách. 
Dự án cầu Đại Ngãi 1 hiện đạt hơn 63% khối lượng thi công, nhiều hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ.
Phấn đấu thông tuyến cầu Đại Ngãi 1 trong năm 2027
(Ngày Nay) - Trong chuyến công tác kiểm tra các dự án giao thông trọng điểm khu vực phía Nam, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh cùng đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ thi công cầu Đại Ngãi 1 thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Đại Ngãi trên Quốc lộ 60. Đây là công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
Ảnh minh họa.
Bộ Y tế: Trẻ dưới 6 tuổi phải khám sức khỏe định kỳ ít nhất một lần mỗi năm
(Ngày Nay) - Theo hướng dẫn mới được Bộ Y tế ban hành kèm theo Quyết định 1675/QĐ-BYT, trẻ em Việt Nam dưới 6 tuổi trên phạm vi toàn quốc phải được khám sức khỏe định kỳ với tần suất tối thiểu một lần mỗi năm. Quy định có hiệu lực từ ngày 10/6/2026 và thay thế hướng dẫn trước đó ban hành hồi tháng 5/2026.
Xã Mường Lát (Thanh Hóa) thực hiện đồng bộ các chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.
Phân cấp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia
(Ngày Nay) - Việc tăng cường phân cấp thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số là sẽ giúp cho vùng lõi khó khăn của cả nước phát triển bền vững và hiệu quả hơn
Với chính sách mới, người học có thể tích lũy kết quả học tập theo từng chặng. (Ảnh minh họa)
Kỳ vọng đổi mới đào tạo đại học
(Ngày Nay) - Giữa làn sóng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo (AI) và yêu cầu học tập suốt đời ngày càng trở nên cấp thiết, Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến đối với Dự thảo Thông tư ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học với nhiều nội dung được đánh giá là mang tính đột phá, đáp ứng đòi hỏi thực tiễn.
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
Việt Nam tham gia Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ
(Ngày Nay) - Ngày 12/6, tại Trụ sở Liên hợp quốc (LHQ) ở New York, đã diễn ra Lễ ra mắt Nhóm Bạn bè tại LHQ về phòng, chống mua bán người sử dụng công nghệ. Đây là sáng kiến do Hàn Quốc khởi xướng, với sự hỗ trợ của Cơ quan LHQ về ma túy và tội phạm (UNODC), thu hút sự tham gia của nhiều nước thành viên LHQ.
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
Cuba công bố một loạt cải cách kinh tế
(Ngày Nay) - Ngày 13/6, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel đã công bố một loạt biện pháp cải cách các khía cạnh quan trọng của nền kinh tế, trong một quá trình mà nhà lãnh đạo mô tả là "thông minh" để giải quyết tình hình hiện tại của đất nước và các lệnh trừng phạt mới do chính phủ Mỹ áp đặt.
Thêm cú sốc pháp lý với cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
Thêm cú sốc pháp lý với cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol
(Ngày Nay) - Tòa án Quận Trung tâm Seoul ngày 12/6 đã tuyên phạt cựu Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol 30 năm tù giam với các tội danh lạm dụng quyền lực và tiếp tay cho đối phương liên quan đến cáo buộc chỉ đạo hoạt động đưa thiết bị bay không người lái xâm nhập Triều Tiên năm 2024.
Pháp thu hồi lô sữa trẻ em Novalac sau nhiều ca rối loạn tiêu hóa
Pháp thu hồi lô sữa trẻ em Novalac sau nhiều ca rối loạn tiêu hóa
(Ngày Nay) - Chính phủ Pháp ngày 12/6 thông báo thu hồi một lô sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh của hãng Novalac sau khi ghi nhận nhiều trường hợp trẻ gặp các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Tuy nhiên, nhà chức trách khẳng định vụ việc không liên quan đến đợt cảnh báo quốc tế gần đây về độc tố cereulide trong sữa trẻ em.