Phát hiện vợ gửi ảnh nude cho 7 người đàn ông khác, một anh chồng ở Mỹ bắt vợ nude giữa phố đông người để bêu riếu.
Được biết, đoạn video này được quay ở thành phố New York, trong đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ bước đi giữa phố khi đang quấn một tấm khăn tắm trên người. Tuy nhiên, một lúc sau, người đàn ông bên cạnh, được cho là chồng cô này, giật luôn chiếc khăn, để mặc vợ trần truồng trước cặp mắt chứng kiến của tất cả mọi người.
Lúc thấy vợ cố gắng che thân, người chồng nói lớn: "Dừng lại và bỏ cái khăn ra. Chúng tôi cần được thấy sự nhục nhã, xấu hổ của cô. Một người phụ nữ xinh đẹp như cô, lại cùng với bảy gã đàn ông khác. Cô sẽ phải trả giá. Giờ thì ai cũng nhìn thấy rồi đấy!".
(Ngày Nay) - Người đi về từ khu vực đang có dịch cần tự theo dõi sức khỏe trong 21 ngày; không tiếp xúc trực tiếp với người có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh Ebola, máu, dịch cơ thể hoặc đồ dùng của người bệnh.
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Thông tư ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo sau đại học để lấy ý kiến rộng rãi theo quy định.
(Ngày Nay) - Ngày 15/5, bệnh viện tổng hợp thuộc Đại học Annam (Hàn Quốc) cho biết, nhóm nghiên cứu do Giáo sư Sue In Choi và Giáo sư Eun Joo Lee thuộc Khoa Hô hấp, Dị ứng và Hồi sức tích cực chủ trì đã chứng minh giá trị lâm sàng của việc thu thập và trực quan hóa dữ liệu âm thanh phổi bằng thiết bị nghe kỹ thuật số.
(Ngày Nay) - Một đợt nắng nóng kéo dài và khắc nghiệt đang khiến hàng triệu người tại Pakistan và Ấn Độ rơi vào tình trạng kiệt quệ, trong bối cảnh các chuyên gia cảnh báo đây là hệ quả ngày càng rõ nét của biến đổi khí hậu.
(Ngày Nay) - Công an thành phố Hải Phòng cho biết: Ngày 16/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn tạm giam đối với Lê Ánh Nhật (nghệ danh là ca sĩ Miu Lê) do có hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.
(Ngày Nay) - Sau vụ 4 học sinh tử vong do đuối nước tại xã Hòa Mỹ, tỉnh Đắk Lắk, Cục Bà mẹ và Trẻ em, Bộ Y tế đề nghị địa phương khẩn trương báo cáo vụ việc và tăng cường phòng, chống đuối nước trẻ em.
(Ngày Nay) - Bằng cách tổ chức chuỗi hoạt động tương tác kết hợp giữa giáo dục và nghệ thuật, “Họa ánh kỳ mộng” trở thành cầu nối gắn kết trẻ em với những câu chuyện xưa.
(Ngày Nay) - Ngày 16/5 vừa qua, sự kiện văn hóa đọc GEN READ do nhóm sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức đã diễn ra tại Câu lạc bộ Hai Ba (23 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội). Nổi bật trong khuôn khổ chương trình là hoạt động Book Club với chủ đề “Dòng Ký Ức: Lịch sử qua những trang sách” đã thu hút sự tham gia thảo luận và chia sẻ góc nhìn về lịch sử qua những cuốn sách và góc nhìn cá nhân.
(Ngày Nay) - Trong tuần (11-17/5) đã diễn ra một số hoạt động chuẩn bị sơ kết 1 năm vận hành bộ máy của hệ thống chính trị và chính quyền địa phương 2 cấp.
(Ngày Nay) - Với diện mạo mới giàu tính trực quan và hình ảnh sinh động, cuốn sách "Lịch sử nước ta" do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, phát hành, hứa hẹn trở thành người bạn đồng hành gần gũi của bạn đọc, đặc biệt là các em nhỏ trong hành trình tìm hiểu lịch sử, nuôi dưỡng tình yêu và lòng tự hào về lịch sử dân tộc.