Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến"

"Tôi mong rằng cả hai bên sẽ bình tâm suy nghĩ lại sau kinh nghiệm này, đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo." chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân.
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến"
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chồng ca sĩ Thu Phương, Clarence Dũng Taylor đã có những dòng chia sẻ rất dài về việc giành cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa giữa Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê thời gian gần đây.
Dũng Taylor chia sẻ, anh có mặt ở Việt Nam được ba ngày và biết vụ việc qua lại giữa Đàm Vĩnh Hưng – Quang Lê. Nhiều đồng nghiệp cũng khuyên anh không nên nhúng tay vào vì sợ mất lòng một hoặc cả hai đàn em của mình. Tuy nhiên, vì không muốn hai đàn em của mình mâu thuẫn chỉ vì một cậu bé bán kẹo kéo đường phố nên anh vẫn lên tiếng.
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến" - anh 1

Chồng Thu Phương chia sẻ hình ảnh Mr Đàm và Quang Lê từng rất thân thiết với nhau.

"Hãy tha thứ cho nhau đồng nghĩa chúng ta đã tha thứ cho mình và cho đời vì nhân vô thập toàn, chỉ có thế thì đời sống chúng ta mới nhẹ nhàng hơn. Không ai nắm chặc bàn tay được cả ngày, đến lúc nào đó chúng ta cũng phải buông ra thôi, hãy coi như lúc này là lúc chúng ta buông tay ra để giảm bớt phiền muộn sẵn có trong cuộc sống", Dũng Taylor nói.
Trước tin đồn nhiều người cho rằng, đây là chiêu trò của đôi bên để đánh bóng thương hiệu, chồng Thu Phương cho rằng, cả Quang Lê và Mr. Đàm không cần phải đánh bóng tên tuổi làm gì nữa.
"Quang Lê đang bước vào lĩnh vực bầu show vì thế sẽ còn va chạm nhiều, không chỉ để bảo vệ uy tín của mình mà còn phải bảo vệ quyền lợi cho gà của mình. Còn với Mr.Đàm, tuy không chính thức là bầu show, nhưng từ trước đến nay vẫn đảm nhiệm vai trò dìu dắt đàn em như một đại ca, điều này thể hiện qua ngôn ngữ và cá tính của Mr.Đàm", Dũng Taylor nói thêm.
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến" - anh 2

Đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau, mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo...

Dũng Taylor cũng mong rằng cả hai bên bình tâm suy nghĩ lại: "Đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau, mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo. Đẳng cấp của một người được thể hiện qua phong cách ứng xử của họ, những gì đã nói, đã làm như ly nước đổ sẽ không lấy lại được", ông bầu hải ngoại đưa ra lời khuyên cho Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.
Ngoài ra, anh cũng thẳng thừng cho rằng, Trọng Nghĩa chưa phải là đồng nghiệp hay có vị trí gì để đôi bên phải lời qua tiếng lại, mất tình anh em nghệ sĩ. "Trọng Nghĩa chỉ là lý do để thử thách bản lĩnh của cả hai. Hãy vượt qua thử thách đó và hãy coi đây là một kinh nghiệm trong bao ngàn kinh nghiệm cả hai đã trải qua".
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến" - anh 3

Hàng ngàn đã bình luận và cho biết, họ ủng hộ ý kiến của chồng nữ ca sĩ Thu Phương.

Ngay sau khi dòng chia sẻ của anh được đăng tải lên, hàng ngàn đã bình luận và cho biết, họ ủng hộ ý kiến của ông bầu hải ngoại này bởi lời khuyên mà Dũng Taylor đưa ra không có ý bênh vực hay coi thường ai.

Theo Dân Việt

Xem thêm:

Quang Lê: Người có số thị phi hay chuyên tạo thị phi?

Nhịp đập showbiz: Quang Lê và Mr. Đàm quyết chiến vì học trò cưng

Ca sĩ Thu Phương trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
Người gieo chữ bằng yêu thương ở làng Hữu Nghị
(Ngày Nay) - Làng Hữu nghị Việt Nam được biết đến là nơi cưu mang những nạn nhân chất độc da cam. Ở đó, suốt 13 năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Loan đã kiên nhẫn gieo từng con chữ, từng kỹ năng sống và từng niềm hy vọng cho những đứa trẻ mang nhiều khiếm khuyết nhưng luôn khao khát được lớn lên như bao người khác.
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
Khoảng trống nhận thức về HPV ở nam giới
(Ngày Nay) - Từ năm 2026, Chính phủ chính thức đưa vắc xin HPV vào chương trình Tiêm chủng mở rộng quốc gia. Trong bối cảnh đó, việc phòng ngừa các bệnh do virus HPV gây ra không chỉ là câu chuyện của nữ giới còn là mối quan tâm chung của cả cộng đồng. Tuy nhiên, trên thực tế, nam giới - nhóm đối tượng cũng chịu nhiều nguy cơ từ HPV - vẫn đang đứng ngoài các chiến lược truyền thông và phòng bệnh.
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội NICE
Độc lập và hạnh phúc trong các doanh nghiệp xã hội thuộc Mạng lưới NICE
(Ngày Nay) - Có bao giờ bạn tự hỏi liệu những người khuyết tật thật sự cần gì? Họ cần lòng thương cảm? Hay họ cần các món quà vật chất từ các chương trình cứu trợ? Đều không phải. Thứ người khuyết tật cần hơn cả là được nhìn nhận như những công dân bình thường. Họ không muốn bản thân mình trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Họ muốn được thể hiện bản thân, được cống hiến hết mình cho cuộc sống này, để được độc lập và hạnh phúc.
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
Triển khai bảo hiểm y tế bổ sung là tất yếu
(Ngày Nay) - Hiện nay, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) mặc dù được đánh giá khá toàn diện so với mức đóng, tuy nhiên chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của toàn bộ người dân.
Ảnh minh hoạ.
Tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Giáo dục nghề nghiệp nhằm hướng dẫn các quy định mới của Luật Giáo dục nghề nghiệp, kiến tạo môi trường pháp lý thuận lợi để phát triển giáo dục nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu của người học, thị trường lao động.