Xin mời ông Dan Hauer bước ra khỏi Việt Nam
Xin mời ông Dan Hauer bước ra khỏi Việt Nam

Dan Hauer là ai? Ông ta là thầy giáo người Mỹ dạy tiếng Anh, sống tại Hà Nội. Dan đã từng làm một clip 'Khi người Mỹ nghe tiếng Anh của người Việt', nêu các lỗi các giáo viên người Việt phát âm sai khi dạy tiếng Anh. Dan nổi tiếng vì clip này.

Michael Wolff, tác giả cuốn sách. Ảnh: USAToday.
Ông Trump có thể bị hạ bệ?
(Ngày Nay) - Tác giả cuốn sách : "Lửa và Cuồng nộ: Trong Nhà Trắng của Trump" cho rằng thông tin trong sách có thể chấm dứt giai đoạn nắm quyền của ông Trump. 
Phúc Minh Đường khám xét thì ít mà quảng cáo bán các loại thuốc thì nhiều
Đông y Phúc Minh Đường còn lừa gạt khách hàng tới bao giờ?
(Ngày Nay) - Phòng khám ngày càng vắng vẻ, người bệnh cũng dần cảnh giác hơn sau khi những gian dối của Phúc Minh Đường bị Ngày Nay phanh phui, thế nhưng qua các kênh bán hàng trực tuyến, nhân viên tư vấn của Phúc Minh Đường vẫn ngang nhiên quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, đưa khách hàng vào "ma trận": một viên thuốc chữa bách bệnh.
 
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến"
Chồng Thu Phương hết lòng khuyên Mr Đàm, Quang Lê "ngừng chiến"
"Tôi mong rằng cả hai bên sẽ bình tâm suy nghĩ lại sau kinh nghiệm này, đừng vì một câu bán "kẹo kéo" coi trọng quyền lợi bản thân hơn tình nghĩa trước sau mà biến cả ba người thành ba cậu bán kẹo kéo." chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ trên trang cá nhân.