Thủ tướng sẽ còn vất vả
Thủ tướng sẽ còn vất vả
(Ngày Nay) - Thủ tướng nhiều lần phải cầm tay chỉ việc với những lãnh đạo cấp phường, xã. Thậm chí như tại Thanh Xuân Trung, ông đã bức xúc khi lãnh đạo phường ú ớ trong công tác phòng chống dịch. 
Kinh tế-xã hội Việt Nam 2019, nhiều 'nghịch lý' đã thay đổi
Kinh tế-xã hội Việt Nam 2019, nhiều 'nghịch lý' đã thay đổi
Sáng 30/12, phát biểu khai mạc Hội nghị Chính phủ với địa phương, Thủ tướng đã nêu ra những thành quả phát triển kinh tế-xã hội năm 2019, trong đó có những mục tiêu tưởng chừng như rất khó đạt được cùng lúc, thường là có sự đánh đổi trong tiến trình phát triển.
Bà Nguyễn Phương Nga. (Nguồn: TTXVN)
Bà Nguyễn Phương Nga làm Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị
Sáng 10/1, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) đã tổ chức Hội nghị Đoàn Chủ tịch khóa V (2013-2018) lần thứ 7 nhằm tổng kết công tác năm 2018, bỏ phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018 và xem xét thảo luận về một số nội dung công tác chuyên môn của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.
UBND quận Nam Từ Liêm kiến nghị Sở Xây dựng tạm đình chỉ công tác đối với ông Chu Văn Đức - Đội trưởng TTXD quận để làm rõ trách nhiệm liên quan trong một số công trình vi phạm trên địa bàn.
Tạm đình chỉ công tác một chủ tịch phường ở Hà Nội
(Ngày Nay) -UBND quận Nam Từ Liêm vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Lâm, chủ tịch UBND Phường Mỹ Đình 2 và kiến nghị tạm đình chỉ công tác đối với ông Chu Văn Đức, đội trường đội TTXD quận Nam Từ Liêm, do buông lỏng quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn.
Chỉ xử phạt hành chính vụ hành hung nữ bác sĩ tại Nghệ An
Chỉ xử phạt hành chính vụ hành hung nữ bác sĩ tại Nghệ An
(Ngày Nay) - Theo đó, cơ quan điều tra cho biết việc hành hung nữ bác sĩ của ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng đủ để cấu thành tội trạng “Chống người thi hành công vụ” và “Gây rối trật tự công cộng” nên chỉ bị xử phạt hành chính.
Phó chủ tịch phường của Quận 1 đột nhiên “mất tích“
Phó chủ tịch phường của Quận 1 đột nhiên “mất tích“
(Ngày Nay) - Được biết, trước đó ông Việt đã xin nghỉ phép 2 ngày, sau 2 ngày nghỉ phép không thấy ông Việt đến cơ quan, phường đã tìm mọi cách để liên lạc với ông Việt, kể cả thông qua người nhà nhưng vẫn không liên lạc được.