Clip: Nhóm người cho vay nặng lãi đánh hội đồng một phụ nữ ở Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  Ngày 23/2, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp cùng Công an huyện Trảng Bom tiến hành trích xuất camera, lấy lời khai của vợ chồng chị N.T.H.M (SN 1999) để làm rõ vụ xô xát xảy ra tại ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom.
Xảy ra xô xát, chị M. bị nhóm người lao vào đánh hội đồng.
Xảy ra xô xát, chị M. bị nhóm người lao vào đánh hội đồng.

Theo video được trích xuất từ camera, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 30 tối 22/2. Khi chị M. đang dọn dẹp nhà một mình thì nhóm thanh niên khoảng 10 người đến thu nợ. Trong lúc lời qua tiếng lại, người phụ nữ xảy ra cãi vã với một người trong nhóm thanh niên dẫn đến xô xát. Sau đó, chị M. bị nhóm người này lao vào đánh hội đồng.

Cùng thời điểm, chồng chị M. quay về nhà, tay cầm khúc gỗ đứng bên ngoài thách thức thì bị cả nhóm thanh niên cầm hung khí truy đuổi. Chị M. chạy theo nhằm giải vay cho chồng thì bị các đối tượng đánh bất tỉnh dưới mương nước bên đường. Sau đó, cả nhóm lên xe ô tô bỏ trốn.

Video ghi lại vụ việc

Làm việc với cơ quan công an, chị M. cho biết vào năm 2019, hai vợ chồng mượn của một người đàn ông ở huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) số tiền 50 triệu đồng để làm đám cưới. Người này nói rằng tiền lãi là 20.000 đồng/một triệu/một ngày (tức 1 triệu đồng tiền lãi mỗi ngày cho số tiền 50 triệu).

“Vì người này là chỗ thân tình nên chồng em tưởng nói chơi. Không ngờ cứ 10 ngày là họ đến lấy 10 triệu đồng tiền lãi. Hai năm qua, tụi em trả hơn 450 triệu đồng. Đầu năm 2021, chủ nợ thông báo lãi còn 100 triệu đồng, vợ chồng em không có tiền trả thì xảy ra vụ việc”, chị M. nói.

Hiện, vụ việc đang được Công an Đồng Nai điều tra.

Tất cả bảo vệ trong ca trực ngày 18/4 tại Công ty ANOVA đều dương tính với ma tuý.
Đồng Nai: Tổ bảo vệ 5 người dương tính với ma tuý trong ca trực
(Ngày Nay) - Tổ bảo vệ 5 người thuộc Công ty TNHH Quang Trung (Bình Dương) được xác định dương tính với chất ma tuý khi đang trong ca làm việc tại Công ty Cổ phần ANOVA chi nhánh Dầu Giây, có địa chỉ trong khu Công nghiệp Dầu Giây (Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất).
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.