Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ

Mạnh tay chi 3.000 đô la cho gói dịch vụ cưới. cặp đôi Singapore phát khóc vì dân mạng cười nghiêng ngả với bộ ảnh cưới xấu tệ của mình.
Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ
Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 1

Những ký ức đáng lẽ phải ngọt ngào về ngày cưới lại trở nên méo mó khiến cô dâu Jaclyn Ying và chú rể Kelvin Tang phát khóc vì quá tệ.

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 2

Tối 10/4, cô Jaclyn Ying, 25 tuổi, một cán bộ ngành giáo dục, đã bức xúc chia sẻ những bức ảnh cưới thảm họa của mình trên Facebook và cảnh báo các đôi chuẩn bị chụp hình cưới cần thận trọng khi "chọn mặt gửi vàng".

Tất cả 21 bức ảnh cưới được cô dâu chia sẻ đều ở các góc chụp xấu, ánh sáng khi thì quá tối, lúc lại quá lóa. Sau khi đăng tải 2 ngày, bộ hình của cô dâu không may mắn này đã có gần 19.000 lượt chia sẻ.

Cặp uyên ương cho biết, họ đăng ký dịch vụ trọn gói ở một "tiệm áo cưới cực kỳ uy tín", trong đó có khâu chụp hình vào ngày cưới. Cô dâu chú rể không được lựa chọn nhà nhiếp ảnh nhưng được tiệm chụp đảm bảo "đó là một thợ ảnh tài năng" và cho xem vài tấm hình mẫu.

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 3
Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 4

Dân mạng chết cười với bộ ảnh cưới...“không thể xấu hơn” của cặp đôi Singapore

Cặp uyên ương tổ chức bữa tiệc cưới tối vào ở một nhà tại vườn bách thảo lớn tại Singapore vào hôm 26/3 và thợ ảnh được cử tới ghi lại những khoảnh khắc đẹp. Tuy nhiên, cô dâu chú rể đã rất sốc khi được tiệm ảnh trả hình vào thứ 7 tuần trước.

"Tôi không thể tin vào mắt mình. Tôi đã khóc rất nhiều. Tôi đã mong đợi những bức hình đó ít nhất cũng đạt đủ tiêu chuẩn - không bị mờ, đủ sáng, chỉnh sửa hợp lý", cô dâu bày tỏ.

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 5

Một khoảnh khắc trang trọng lại có nhân vật vô duyên trong hình. Cô dâu và chú rể - anh Tang, 32 tuổi, thư ký tòa án, đã trả hơn 3.000 đô la cho gói dịch vụ cưới, bao gồm trang phục, làm tóc, trang điểm và hơn 10 tiếng chụp ảnh trong ngày cưới.

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 6Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 7

Ảnh cưới 'không thể xấu hơn' của cặp uyên ương Singapore

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 8Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 9

Một bức ảnh "thảm họa" tiêu biểu khi chú rể như chơi trò trốn tìm trong bãi cỏ ở mép khuôn hình.

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 10

Cô dâu Ying nói rằng họ chỉ gặp người chụp hình vào buổi sáng hôm cưới. "Anh ta rất dễ mến và chúng tôi thực sự không chê trách gì về thái độ và cách cư xử của anh ta", cô nói.

Trong khi cô dâu chú rể không nói tên người chụp hình, một tài khoản Facebook là Chung Siew Goh đã lên trang cá nhân nhận là chính anh đã chụp những bức hình.

Anh này nói rằng chia sẻ trên Facebook của cô dâu Ying không công bằng. Anh đã chỉnh sửa hơn 900 bức ảnh nhưng cặp uyên ương chỉ lựa ra 20 bức thể hiện sự không hài lòng của họ. Một số người dùng mạng cũng đặt câu hỏi liệu có phải cặp vợ chồng trẻ đã chỉ chọn ra những bức hình không ưng ý.

Đáp lại, cô dâu Ying cho biết: "Chúng tôi tin rằng tất cả các bức ảnh tự nó đã nói lên mọi điều". Sau đó, nhiếp ảnh gia Chung đã quay ra xin lỗi cặp vợ chồng trẻ trên Facebook vì "những bức ảnh tệ hại".

Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 11
Cô dâu khóc thét với bộ ảnh cưới 3000 đô xấu tệ ảnh 12

Anh chia sẻ rằng đã nhận 350 đô la cho việc chụp hình cả ngày đó, đồng thời nói rằng lẽ ra mình nên xóa bỏ 20 tấm ảnh "xấu tệ". "Tôi thật lòng hy vọng các bạn sẽ thấy hơn 800 tấm ảnh còn lại ổn", anh này viết. Cặp vợ chồng mới cưới hiện đang yêu cầu tiệm áo cưới bồi thường cho sự việc này.

Giám đốc điều hành Hiệp hội người tiêu dùng Singapore Seah Seng Choon cho biết, việc một công ty không thực hiện hoặc thực hiện không đạt yêu cầu có thể bị coi là vi phạm hợp đồng và khách hàng có thể yêu cầu bồi thường. Từ tháng một tới tháng ba năm nay, Hiệp hội này đã nhận được 106 lời phàn nàn về dịch vụ kém chất lượng, trong đó có hai yêu cầu đòi bồi thường với các tiệm dịch vụ cưới.

Tuy nhiên, cô dâu Ying cho biết, cô chia sẻ những bức ảnh của mình trên Facebook không phải để kêu ca, chê trách cửa tiệm hay nhiếp ảnh gia mà để nhấn mạnh sự bất hợp lý trong gói dịch vụ cưới hỏi, khi không cho phép cô dâu chú rể được lựa chọn người chụp hình.

Theo Straitstimes/Vnexpress

Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.
Người dân vùng biên giới thôn Thanh Sơn, xã Thanh Thủy (Tuyên Quang) hân hoan bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Ảnh: Đức Thọ/TTXVN
Ngày hội non sông lan tỏa khắp vùng biên
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, hòa chung không khí Ngày hội non sông, đông đảo cử tri tỉnh Tuyên Quang nô nức cầm lá phiếu trên tay đến các khu vực bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn những đại biểu có đức, có tài phụng sự Tổ quốc và nhân dân.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 39, phường Long Xuyên, An Giang.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân bỏ phiếu bầu cử tại phường Long Xuyên, An Giang
(Ngày Nay) - Sáng 15/3/2026, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại điểm bầu cử số 39, khóm Đông An 2, phường Long Xuyên, An Giang.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm. Ảnh: Dương Giang
Thủ tướng: Quy hoạch Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm phải lấy con người làm trung tâm
(Ngày Nay) - Chiều 14/3, tại Trụ sở Chính phủ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc làm việc của Thường trực Chính phủ với lãnh đạo thành phố Hà Nội, tiếp tục cho ý kiến, góp ý về Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm.
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
Học giả Trung Quốc: Hoạt động của Quốc hội Việt Nam cởi mở, minh bạch và hiệu quả
(Ngày Nay) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, được tổ chức trong bối cảnh Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV (Đại hội XIV) của Đảng Cộng sản Việt Nam vừa diễn ra thành công tốt đẹp, nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển trong tương lai do Đại hội XIV đề ra. Điều này bao gồm việc lồng ghép các mục tiêu đó vào các kế hoạch 5 năm và cả các chương trình phát triển kinh tế - xã hội dài hạn.