Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ ở Quảng Nam liên tục ngất xỉu

(Ngày Nay) - Xin xuất viện về nhà để tổ chức đám cưới xong, cô giáo mầm non phải nhập viện trở lại vì liên tục bị ngất xỉu.
Cô giáo Mai đang điều trị tại bệnh viện.
Cô giáo Mai đang điều trị tại bệnh viện.

Trước đó như báo chí đã đưa tin, ngày 28/6, Công an TX.Điện Bàn tiếp nhận đơn của chị Nguyễn Thị Xuân Mai (sinh năm 1997; ngụ xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) - giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng (xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tố bị phụ huynh đánh đập dã man phải nhập viện.

Theo trình bày của chị Mai, lúc 17 giờ 30 ngày 21/6, chị Mai và các cô giáo khác của cơ sở mầm non Sen Hồng đang trả trẻ cho phụ huynh thì ông Phan Minh Thuận mang con đến hỏi cô giáo nào đánh con ông bị bầm ở háng.

Sau khi xem vết thâm, cô Mai và một giáo viên khác nhận định có thể do cháu ngồi xe đạp chứ các cô không ai đánh cháu. Lúc này, ông Thuận đưa con về nhà, thì con gái của ông có gọi chị gái vào nhà vệ sinh rồi cầm cây chổi thuật lại cảnh cô giáo đánh vào đùi. Khi được hỏi thì cháu bé kể rằng mình bị cô Mai đánh.

Vì xót con và nóng giận nên ông Thuận đã đưa con và anh Quy cùng một số người thân quay lại trường để đánh chị Mai và đã xảy ra sự việc đau lòng này.

Liên quan đến vụ việc hành hung một cô giáo khiến nạn nhân bị thủng màng nhĩ, hôm nay (2/7), cơ quan Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã gửi giấy triệu tập ông Phan Minh Thuận và anh Lê Tự Quy đến làm việc.

Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ ở Quảng Nam liên tục ngất xỉu ảnh 1

 Trường mầm non nơi xảy ra sự việc.

Sau gần một tháng điều trị, chị Mai vẫn phải nhập viện trở lại vào ngày 24/7 vì liên tục ngất xỉu. Trao đổi với PV báo Người lao động, ngày 25/7, anh Lê Ngọc Hậu (chồng chị Nguyễn Thị Xuân Mai) cho biết: "Ngày hôm qua, vợ tôi đang ngồi chơi với mấy đứa nhỏ thì đột nhiên lăn ra ngất xỉu, tay chân co cứng khiến cả nhà rất lo lắng. Hiện tôi rất lo cho tình hình sức khỏe của vợ, bị thế này cô ấy phải liên tục nhập viện và phải tạm nghỉ làm...".

Trước đó, chị Mai được bệnh viện cho về nhà nghỉ dưỡng, tiếp tục điều trị ngoại trú. Cuối tuần vừa qua, chị Mai nén cơn đau làm lễ cưới với anh Hậu theo kế hoạch. Tuy nhiên, chị Mai 2 lần ngất xỉu buộc gia đình phải đưa vào Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) điều trị trở lại. 

Tuần trước, chị Mai đã được Công an thị xã Điện Bàn mời lên làm việc và thông báo kết quả giám định ban đầu. Kết quả này cho thấy thương tích chị Mai có tỉ lệ 9%. "Công an nói rằng sau 3 tháng sẽ giám định lại để biết kết quả chính xác", chị Mai chia sẻ.

Tổng hợp

Cờ đỏ sao vàng, cờ búa liềm và tranh cổ động được trang trí quanh khu vực diễn ra Đại hội Bức tranh tập thể được 100 tác giả sáng tác với chủ đề “Hữu nghị”.
Khắp phố phường Hà Nội rộn ràng lời ca
(Ngày Nay) - Sở VHTT Hà Nội cho biết, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thành phố Hà Nội tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi hướng về sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.
NSND Trung Kiên - Ảnh: Tuổi Trẻ
NSND Trung Kiên qua đời ở tuổi 82
(Ngày Nay) - Sáng 27/1, NSND Trung Kiên qua đời tại nhà riêng vì tuổi cao, sức yếu. Tang lễ của ông được dự kiến tổ chức vào cuối tuần.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ. - Ảnh: Như Ý
Bộ trưởng GD&ĐT: Lần đầu tiên lịch sử ngành Giáo dục phá bỏ độc quyền sách giáo khoa
(Ngày Nay) - “Việc lựa chọn sách giáo khoa được các địa phương thực hiện cơ bản nghiêm túc, công khai, minh bạch. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Giáo dục nước ta thực hiện chủ trương này và đã có kết quả bước đầu đáng khích lệ”, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ nhận định.
Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tham luận tại Đại hội XIII. - Ảnh: VGP/Nhật Bắc
Phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu
(Ngày Nay) - Tham luận tại Đại hội Đảng lần thứ XIII, sáng 27/1, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cho rằng để tiếp tục nâng cao tiềm lực, vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, phát triển kinh tế tri thức là xu hướng tất yếu, bảo đảm cho đất nước ta phát triển nhanh và bền vững.