Con dâu bất hiếu cướp nhà, đuổi mẹ chồng ra khỏi cửa

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng.
Con dâu bất hiếu cướp nhà, đuổi mẹ chồng ra khỏi cửa

Từ thứ sáu tuần trước (8/1/2016), cụ bà ở vào độ tuổi thất thập cổ lai hi sau khi bị con dâu “đá” ra khỏi nhà đã phải ngủ vật vạ ngoài hành lang khu chung cư ở Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng. Cụ Wang bị con dâu tống ra khỏi chính nhà mình với đủ các loại đồ đạc lỉnh kỉnh như quần áo, xô chậu...

Con dâu bất hiếu cướp nhà, đuổi mẹ chồng ra khỏi cửa ảnh 1

Dưới trời đêm giá lạnh, cụ bà tên Wang, 73 tuổi, đã bị con dâu bất hiếu đuổi ra khỏi nhà vì cô ta thấy “khó sống” với mẹ chồng.

Được biết người phụ nữ lớn tuổi trước đây sống cũng người chồng sau ở Jinbang, Hạ Môn. Sau khi chính quyền thu hồi đất để thực hiện dự án, bà được đền bù một căn hộ ở một quận khác. Con trai thứ và con dâu cũng cùng bà chuyển về đây.

Gần đây, giữa mẹ chồng và con dâu thường xảy ra mâu thuẫn nên người con dâu đã đề nghị bà chuyển ra ngoài thuê nhà hoặc dọn tới sống cùng con trai cả.

Bà Wang cho rằng thuê nhà quá đắt đỏ và chuyển đến sống với con trai cả trong căn hộ chật chội chỉ có hai phòng cũng chẳng thoái mái gì nên nhất định không chuyển đi. Rốt cục, bà đã phải vật vờ trước hành lang căn hộ của mình.

Cảnh sát đã tới hòa giải nhưng cho tới nay, sự việc vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa.

Video liên quan

P.V

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.