Công bố giải chạy Run to Heart 2022 tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu đã tham gia trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Công ty PDC Media, câu lạc bộ Run n Beer cùng Công ty CP Imotion phối hợp tổ chức giải chạy bộ Run to Heart 2022.
Run to Heart phát 200 vé mời dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.
Run to Heart phát 200 vé mời dành cho lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Giải chạy bộ Run to Heart được diễn ra tại Khu đô thị Vạn Phúc City (thành phố Thủ Đức), bắt đầu từ 6h sáng ngày 3/7. Các vận động viện sẽ thực hiện đường chạy ở hai cự ly 5km và 10km, với cơ cấu gồm 32 hạng mục giải thưởng khác nhau.

Thành phần tham dự gồm: Lãnh đạo TP.HCM, các Sở-Ban-Ngành, Ủy ban nhân dân Thành phố Thủ Đức, đại diện một số doanh nghiệp. Các y, bác sỹ, lực lượng công an nhân dân, dân quân, tình nguyện viên, phóng viên, lực lượng bộ đội… đã tham gia nơi tuyến đầu chống dịch, các vận động viên tự do, những người yêu thích bộ môn chạy bộ.

Dự kiến Run to Heart có khoảng 700 vận động viên tham dự. Trong đó, Ban tổ chức giải đã phát 200 vé mời cho các lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch. Giải thưởng gồm tiền mặt và hiện vật, theo Ban tổ chức giải, giá trị giải thưởng dành cho các vận động viên khách mời sẽ cao hơn các giải thưởng dành cho vận động viên tự do.

Công bố giải chạy Run to Heart 2022 tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch ảnh 1

Ban tổ chức công bố cự ly chạy và lộ trình giải Run to Heart 2022.

Run to Heart 2022 với khẩu hiệu “Vững bước chân, vượt thử thách” nhằm khích lệ tinh thần vượt qua nhiều gian khó của đội ngũ y bác sĩ, lực lượng tuyến đầu tiếp tục vững chắc trên sự nghiệp phòng và chống dịch bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Thông qua giải đấu nhằm động viên, khuyến khích và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, phong trào tập luyện chạy bộ nói riêng. Tuyên truyền cho người dân thấy được lợi ích, tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, ý chí, thể lực, nhân cách, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống người dân.

Cảnh báo về tình trạng sử dụng chất kích thích gây nghiện tại Australia
Cảnh báo về tình trạng sử dụng chất kích thích gây nghiện tại Australia
Australia là một trong số những quốc gia có số người sử dụng methylamphetamine (còn gọi là methamphetamine) - thành phần chủ yếu trong các loại ma túy tổng hợp (ma túy đá) cao nhất trên thế giới. Đó là kết luận được đưa ra sau khi các cơ quan chức năng tiến hành phân tích các mẫu nước thải ở nước này.
Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Walt Disney trình làng du thuyền Disney Wish - Công khai chiến lược bước vào vũ trụ ảo
Ngày 29/6, du thuyền mang tên Disney Wish của Disney Cruise Line - một công ty con của Tập đoàn Walt Disney, chuyên khai thác các tuyến du lịch biển - đã chính thức được ra mắt trong một buổi lễ mang đậm màu sắc của "Nhà Chuột" với những màn pháo hoa mang hình ảnh của các nhân vật trứ danh, gắn liền với tên tuổi của hãng như chuột Mickey, chuột Minnie, Ant-Man, Chewbacca và nhiều nhân vật khác.
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Giới thiệu bộ phim 'Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách' đến bạn bè châu Phi
Tối 29/6 (giờ địa phương), Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria đã tổ chức buổi trình chiếu bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” (bản gốc bằng tiếng Pháp). Tham dự buổi chiếu có đại diện đại sứ quán một số quốc gia châu Phi nói tiếng Pháp, các hội đoàn, tổ chức hữu nghị, gia đình các kiều bào và đông đảo người dân Algeria.