Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - NXB Đà Nẵng vừa ấn hành và ra mắt “Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?” của tác giả Phạm Sông Thu vào ngày 7/5 tai Đường sách TP.HCM.
Sách “Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?” vừa ra mắt vào ngày 7/5.
Sách “Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?” vừa ra mắt vào ngày 7/5.

Với 336 trang, tương ứng 15 chương, “Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?” là cẩm nang hữu ích cho những ai yêu thích lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là câu chuyện thương hiệu và những “cái chết” không đáng có của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn lao đao vì khủng hoảng truyền thông.

Những câu chuyện này được tác giả minh chứng cụ thể, chi tiết và phân tích dưới mọi góc nhìn, giúp người đọc hình dung đa chiều và khách quan nhất; qua đó mang lại cho bạn đọc những trải nghiệm bổ ích, giúp mỗi người tự rút ra cho mình một bài học trong quá trình xây dựng, quản trị và quảng bá thương hiệu.

Trong hoạt động kinh tế hiện nay, có nhiều doanh nghiệp đã dùng chiêu trò để xây dựng hình ảnh của mình nhằm thu hút sự chú ý của dư luận. Ngành quan hệ công chúng (PR) chỉ đào tạo chuyên môn giải quyết khủng hoảng chứ không đào tạo chiêu trò tạo ra khủng hoảng nhằm hạ đối thủ để chiếm thị phần bán hàng.

Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết? ảnh 1

Cuộc chiến thương hiệu- Sáng tạo hay chịu chết? ra đời nhằm tạo ra một cẩm nang hướng dẫn dưới góc nhìn của người trong nghề.

“Cuộc chiến thương hiệu - Sáng tạo hay chịu chết?” của tác giả Phạm Sông Thu là quyển sách ghi lại hành trình xuyên suốt hơn 20 năm với những trải nghiệm và những bài học của chính tác giả về kinh nghiệm quản trị truyền thông và xây dựng thương hiệu.

Vì thế, “Cuộc chiến thương hiệu- Sáng tạo hay chịu chết?” ra đời nhằm tạo ra một cẩm nang hướng dẫn dưới góc nhìn của người trong nghề. Một sản phẩm từ trải nghiệm và quan trọng hơn, được sinh viên, chủ doanh nghiệp, những người làm truyền thông muốn nghiền ngẫm, vận dụng dưới góc nhìn trải nghiệm thực tế của tác giả.

Phạm Sông Thu là nhà báo, hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực báo chí và công tác truyền thông cho những tập đoàn lớn như Vingroup, NovaGroup, là diễn giả tại các trường đại học, cao đẳng, doanh nghiệp..., tác giả Phạm Sông Thu chắt lọc những bài học quý báu trên lĩnh vực này, nên sẽ mang lại kiến thức và kinh nghiệm cho những người quan tâm đến thương hiệu và truyền thông... Anh từng ra mắt cuốn sách Truyền thông theo phong cách Win-Win (năm 2020).

Viettel Solutions đăng cai hội nghị dự án cáp quang biển ADC
Viettel Solutions đăng cai hội nghị dự án cáp quang biển ADC
(Ngày Nay) - Từ ngày 5/6 đến 9/6, Hội đồng dự án cáp biển ADC (Asia Direct Cable) đã tổ chức Hội nghị dự án cáp quang biển có băng thông lớn nhất Việt Nam tại Khách sạn Park Hyatt TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện do Tổng Công ty Giải pháp Doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) – Thành viên Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội (Viettel) đăng cai tổ chức.
VNPT Face ID gây ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023
VNPT Face ID gây ấn tượng tại Asia Tech X Singapore 2023
(Ngày Nay) - Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghệ châu Á 2023 (Asia Tech X Singapore 2023) , nhiều khách tham quan quốc tế bày tỏ sự ngạc nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ Việt Nam sau khi trải nghiệm VNPT FaceID - công nghệ sinh trắc học khuôn mặt được ứng dụng trong Hệ sinh thái VNPT AI.
Làm rõ vụ hai nữ sinh bị đánh trong đợt tuyển sinh vào lớp 10
Làm rõ vụ hai nữ sinh bị đánh trong đợt tuyển sinh vào lớp 10
(Ngày Nay) - Liên quan đến đoạn clip một nhóm nữ sinh xô xát đang lan truyền trên mạng xã hội, ông Hồ Tấn Minh, Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố cho biết, vụ việc trên xảy ra tại phường Long Bình (thành phố Thủ Đức), trong thời gian toàn ngành tập trung lực lượng cho việc thi tuyển sinh vào lớp 10.
WHO khẩn trương cung cấp thiết bị y tế quanh đập Kakhovka
WHO khẩn trương cung cấp thiết bị y tế quanh đập Kakhovka
(Ngày Nay) - Ngày 8/6, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho biết đang nhanh chóng cung cấp các thiết bị y tế cần thiết đến các khu vực bị ngập lụt ở tỉnh Kherson (miền Nam Ukraine) sau vụ vỡ đập Kakhovka và sẵn sàng ứng phó với một loạt nguy cơ về sức khỏe bao gồm đuối nước, các bệnh liên quan đến nước như dịch tả và chấn thương tâm lý.
Gần 1.000 nghệ sỹ tham gia thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc
Gần 1.000 nghệ sỹ tham gia thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc
(Ngày Nay) - Ngày 8/6, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cho biết, Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc 2023 sẽ diễn ra từ ngày 10-14/6 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và từ ngày 20-26/6 tại thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.
Thái Lan thiệt hại hơn 1 tỷ USD do biến đổi khí hậu
Thái Lan thiệt hại hơn 1 tỷ USD do biến đổi khí hậu
(Ngày Nay) - Ủy ban thường vụ liên hợp về thương mại, công nghiệp và ngân hàng Thái Lan (JSCCIB) cho biết hạn hán, lũ lụt và các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khác do biến đổi khí hậu có thể gây thiệt hại 36 tỷ baht (hơn 1 tỷ USD) cho nền kinh tế Thái Lan trong năm 2023.