Cười ra nước mắt chuyện quý ông hẹn hò trên mạng

Rất nhiều nam giới cũng có những trải nghiệm tồi tệ khi hẹn hò trên mạng. Đó là những câu chuyện dở khóc dở cười.
Cười ra nước mắt chuyện quý ông hẹn hò trên mạng

Rất nhiều nam giới cũng có những trải nghiệm tồi tệ khi hẹn hò trên mạng. Đó là những câu chuyện dở khóc dở cười.

Brian Fletcher, 70 tuổi, là một chủ nhà hàng đã nghỉ hưu ở Taunton, Somerset, từng ly hôn và có hai người con trưởng thành. Ông độc thân từ 15 năm nay. Buổi hẹn hò đầu tiên sau 31 năm kết hôn của ông không được tốt đẹp như trong tưởng tượng.

“Quý cô đó đã mời tôi đến nhà và tôi rất ngạc nhiên khi cô sở hữu một biệt thự to đẹp. Nhưng chủ nhân của tòa biệt thự đó lại không phải là quý cô trong mơ của tôi.

Cô ấy chào đón tôi với một điếu thuốc lá trên một tay và một chiếc giẻ lau trong tay kia, không trang điểm, mái tóc tổ quạ và ăn mặc sơ sài với áo phông nâu và quần ngủ. Vài phút trò chuyện, tôi xin phép cáo lui”.

Một người phụ nữ khác đã từ chối gửi ảnh cho ông là một người thực sự rất béo. Cô ấy đi dép lê và mặc quần bó sát để lộ ra những ngấn mỡ rất phản cảm khi gặp ông.

Lần khác, một người tự nhận mình là cô gái tóc vàng rất quyến rũ, nhưng hóa ra lại là một phụ nữ lớn tuổi tóc bạc, thậm chí cô ấy còn làm rơi răng giả khi cười. Có lần ông đã bay sang Tây Ban Nha để gặp một người phụ nữ mà đã gửi rất nhiều tấm hình mặc bikini gợi cảm. Nhưng khi gặp, ấn tượng để lị trong mắt ông là một người phụ nữ đang ngấu nghiến một thanh chocolate và hẳn là tăng rất nhiều cân so với lúc chụp hình.

Nhưng người phụ nữ tệ nhất mà ông từng gặp là người cách chỗ ông 3 giờ lái xe, khiến ông thấy tức giận. Khi cửa mở ra, ông không ngờ người đứng trước mặt mình phải già hơn 25 tuổi so với bức ảnh gửi cho ông. Hơn nữa, nhà cô ấy làm cho ông khó chịu bởi mùi hôi của 11 con mèo. Những khay thức ăn và sữa vương vãi khắp nơi khiến ông đã dẫm vào chúng. Ông đã lén bỏ về trong khi cô ấy đang nấu nướng, và phát hiện ra rằng mình bỏ quên áo khoác ở nhà cô ấy nhưng không bao giờ dám quay lại đó.

Ông John Merritt, 62 tuổi từ Bognor Regis, West Sussex, làm việc cho siêu thị, có một người con trai 32 tuổi, đã độc thân từ 2 năm nay.

Ông quyết định thử hẹn hò trên mạng như lời bạn gợi ý nhưng việc này với ông thật thảm họa.

Điều làm ông thấy ngạc nhiên là có người sau khi trao đổi số điện thoại với ông đã gọi điện và nói: “Anh có vẻ rất tuyệt vời, anh có muốn chuyển đến sống với em không?”

Có người lại muốn lên giường với ông ngay từ lần hẹn hò đầu tiên. Có những người phụ nữ cũng có vẻ tuyệt nhưng lại không thể dành thời gian cho ông. Một người phụ nữ ông thường nói chuyện điện thoại rất hợp lại không gặp được bởi cô ấy phải trông cháu mỗi tối. Một y tá mà ông quen lại chuyển việc làm đến nơi khác.

Cười ra nước mắt chuyện quý ông hẹn hò trên mạng ảnh 1

Rất nhiều nam giới cũng có những trải nghiệm tồi tệ khi hẹn hò trên mạng. Đó là những câu chuyện dở khóc dở cười. (Ảnh minh họa).

Ông John Vayne, 61 tuổi, quản lý trong lĩnh vực vận tải ở Lincolnshire. Ông đã góa vợ 18 năm nay.

Ông cũng thử hẹn hò trên các trang web và bị thu hút bởi một người phụ nữ xinh đẹp. Cô ấy còn là một diễn viên nhưng không mấy nổi tiếng. Họ trao đổi qua lại và cô ấy nói rất muốn gặp ông. Nhưng cô ấy gợi ý rằng liệu ông có nên chi trả chi phí đi lại cho cô ấy? Đúng như ông nghĩ, đây là vụ lừa đảo.

Sau 6 tháng thử hẹn hò ông thà dành buổi tối một mình bên một ly rượu ngon và thưởng thức một bộ phim hay hơn là bên những người phụ nữ.

Ông Gary Ball, 57 tuổi, làm nghề vận tải ở Tewkesbury, Gloucestershire. Ông có một cô con gái 12 tuổi và đã độc thân được 1 năm.

Sau một thời gian hẹn hò, ông cảm thấy khá bất ngờ bởi tính thô lỗ của những phụ nữ ông gặp. Ông đã nhắn tin cho họ và nghĩ rằng mình đang làm rất tốt thì đột nhiên, họ biến mất. Khi ông hỏi lý do thì họ chặn liên lạc của ông. Một người phụ nữ mà ông sắp gặp gỡ, sau nhìn ảnh của ông đã cho rằng ông không phù hợp với cô ấy, chỉ 20 phút trước giờ hẹn.

Một người phụ nữ khác đi vào quán bar và quay đi ngay khi nhìn thấy ông. Ông cảm thấy mình bị chối bỏ như món đồ vô dụng.

Có người phụ nữ lại đặt vấn đề tiền bạc với ông. Ông muốn người phụ nữ đó hưởng ứng những câu chuyện cười ông kể bởi ông là người hài hước chứ không phải là người có tiền.

Stephen Knight, 51 tuổi, giám đốc công ty từ Oxfordshire. Ông độc thân hơn một năm sau khi kết thúc mối quan hệ lâu dài.

Ông đã hẹn hò được khoảng 20 lần trong vòng 1 năm qua nhưng chỉ 3 – 4 cuộc hẹn là tốt đẹp. Ông nhận ra rằng những người phụ nữ này thường già hơn chục tuổi so với con số họ nói hoặc rất béo so với ảnh trên mạng.

Có lần ông đã dành rất nhiều thời gian để tìm một địa điểm hẹn hò tuyệt vời trong thành phố với một người phụ nữ đi một chiếc xe ô tô đắt tiền. Nhưng khi cô ấy đến, nhìn quanh và nói “Chỗ này thật tệ, theo tôi”. Cô ấy dẫn ông đến một chỗ sang trọng để nghe cô ấy nói về bản thân mình suốt cả tối hay việc người cũ của cô ấy chết vì ung thư như thế nào.

Khi ông nhắn tin cho cô ấy bày tỏ mong muốn gặp lại cô ấy lần tới thì cô ấy trả lời “Tôi nghĩ rằng anh nên tìm ai đó cùng đẳng cấp với mình”.

Nhưng tệ nhất là một người phụ nữ sống ở phía nam nước Pháp mà ông đã gặp vài lần. Cô ấy đến thăm ông với đứa con 11 tuổi. Cô bé ghen tức với mối quan hệ của chúng tôi nên đã tìm cách phá đám bằng cách giẫm lên bùn và đi vào nhà, kéo đứt rèm cửa, vặn vòi nước trong phòng tắm và đi ra ngoài.

Martyn Curtis, 67 tuổi, nhà tư vấn quản lý đã nghỉ hưu sống ở Reading, Berkshire. Ông độc thân sau khi ly hôn 25 năm trước.

Người đầu tiên ông hẹn hò chắc phải mất đến 3 chiếc ghế để ngồi vì quá béo (cô ấy chỉ gửi ảnh chụp từ vai trở lên), ông đoán đó là mẹ cô ấy, hay thậm chí không phải mẹ mà là ai đó mà ông không thể nhận diện ra được. Người thứ ba xuất hiện với đứa con gái 5 tuổi và người tiếp theo tiết lộ bạn trai cũ của cô ấy vẫn ngủ ở ghế sofa trong nhà mình.

Việc hẹn hò trên mạng khiến ông rất thất vọng.

P.V

Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
Từ người trình diễn đến người sáng tạo: Khi "Tinh Hà Say Hi" mở rộng vai trò của nghệ sĩ trẻ
(Ngày Nay) - Ngày 11/07, tập 2 Tinh Hà “Say Hi” chính thức đưa 24 Anh Trai bước vào Live Stage 1 với đại tiệc âm nhạc được đầu tư quy mô qua 6 set quay đậm chất điện ảnh. Đây cũng là chặng đua đầu tiên các Anh Trai phải trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất tiết mục, từ phát triển âm nhạc, xây dựng concept, storyboard, moodboard đến dàn dựng sân khấu, tạo nên sáu màn trình diễn mang dấu ấn sáng tạo riêng.
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
Việt Nam và Pháp thúc đẩy hợp tác quốc phòng, an ninh
(Ngày Nay) - Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng, An ninh và Đối ngoại (QPANĐN) của Quốc hội Việt Nam Lê Tấn Tới và Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng và Lực lượng vũ trang của Hạ viện Pháp Jean-Michel Jacques nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác giữa hai Quốc hội và hai ủy ban, duy trì trao đổi đoàn, chia sẻ kinh nghiệm lập pháp, giám sát và mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực chiến lược, góp phần làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện Việt - Pháp.
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
Bồ Đào Nha xuất sắc giành ngôi quán quân Lễ hội DIFF 2026
(Ngày Nay) - Sau hơn một tháng "bùng nổ" với những đêm trình diễn rực sáng sông Hàn, tối 11/7, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết của Lễ hội Pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2026. Nhận được đánh giá cao của cả khán giả lẫn Ban giám khảo, đội Bồ Đào Nha đã giành ngôi quán quân trong mùa lễ hội DIFF năm nay, với phần thưởng trị giá 20.000 USD. Còn đội Trung Quốc giành ngôi á quân với phần thưởng trị giá 10.000 USD.
Người tiêu dùng tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên mạng.
Hiểu đúng về chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe
(Ngày Nay) - Xu hướng chủ động tìm hiểu chất lượng, nguồn gốc dược phẩm đang ngày càng phổ biến rộng rãi trong cộng đồng. Tuy nhiên, giữa hàng loạt thuật ngữ chuyên môn như GMP, WHO-GMP hay FDA, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu đúng đâu là những căn cứ thực sự để đánh giá mức độ an toàn và độ tương thích của sản phẩm đối với cơ thể của sản phẩm.
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
MIK Group ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia – nơi bản sắc văn hóa được kể bằng ngôn ngữ kiến trúc đương đại và nguyên lý Canopy
(Ngày Nay) -Ngày 10/7, MIK Group chính thức ra mắt thương hiệu khu đô thị Forestia tại sự kiện mang tên “In Motion with MIK”. Lấy cảm hứng từ câu chuyện văn hóa, MIK Group đã khéo léo thể hiện tư duy phát triển đô thị tích hợp cân bằng dựa trên các trụ cột giá trị xuyên suốt.
Ảnh: Valentina Cucchiarra / Coral Reef Alliance
UNESCO xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu đánh giá mức độ dễ bị tổn thương của các khu bảo tồn biển trước biến đổi khí hậu
(Ngày Nay) - Trong bản cập nhật công bố ngày 8/7, UNESCO cho biết Ban Cố vấn Quốc tế của dự án "Hướng tới các giải pháp khí hậu nhằm bảo vệ các khu bảo tồn biển" đã họp từ ngày 9/4 để thúc đẩy việc xây dựng bộ hướng dẫn toàn cầu về đánh giá mức độ dễ bị tổn thương trước biến đổi khí hậu.
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
Mông Cổ ra mắt công viên địa chất quốc gia đầu tiên, tiến gần hơn tới danh hiệu Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO
(Ngày Nay) -  Ngày 1/7, hơn 200 đại diện từ các cơ quan chính phủ, cộng đồng địa phương, giới học thuật, các tổ chức quốc tế và khu vực tư nhân đã tham dự lễ ra mắt Công viên địa chất Khanbogd – Shar Tsav , công viên địa chất quốc gia đầu tiên của Mông Cổ. Sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực bảo tồn di sản địa chất của quốc gia này và mở đường cho mục tiêu trở thành Công viên Địa chất Toàn cầu UNESCO trong tương lai.