Đan Phượng là huyện đầu tiên thí điểm chương trình chuyển đổi số ở Hà Nội
Đan Phượng là huyện đầu tiên thí điểm chương trình chuyển đổi số ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Ông Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, cho rằng việc huyện Đan Phượng đưa vào hai hệ thống phần mềm này vào hoạt động sẽ là mô hình đầu tiên cấp huyện triển khai xây dựng chính quyền điện tử và chuyển đổi số. Quá trình thí điểm này sẽ là mô hình để các quận, huyện áp dụng triển khai trong thời gian tới.
Khu sinh thái Đan Phượng.
Hà Nội công nhận ba điểm du lịch mới

(Ngày Nay) - UBND TP Hà Nội vừa ban hành quyết định công nhận thêm ba điểm du lịch của thành phố. Trong đó, huyện Đan Phượng có hai điểm, gồm: điểm du lịch Hạ Mỗ (xã Hạ Mỗ), Khu sinh thái Đan Phượng (xã Đan Phượng). Điểm du lịch còn lại là làng nghề sơn mài Hạ Thái (xã Duyên Thái, huyện Thường Tín).

Hà Nội chuyển một điểm tốt nghiệp THPT tại Đan Phượng
Hà Nội chuyển một điểm tốt nghiệp THPT tại Đan Phượng
(Ngày Nay) - Ngay sau khi phát hiện một trường hợp giáo viên là trường hợp F1 tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội đã cho chuyển toàn bộ địa điểm thi này, toàn bộ cán bộ, giáo viên cũng được thay thế bằng tổ giáo viên khác.
Bị cáo Nguyễn Văn Đông. Ảnh: TTXVN phát
Tuyên án tử hình đối tượng thảm sát cả nhà em trai ở Đan Phượng
Ngày 12/12, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án phạt tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1966, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) bị Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội truy tố về tội “Giết người” theo quy định tại Điều 123, khoản 1, điểm a, b - Bộ luật Hình sự năm 2015.
Phối cảnh tổng thể phân khu đô thị S3 Hà Nội.
Hà Nội xây tuyến đường rộng 50m qua 3 khu đô thị
(Ngày Nay) -Tuyến đường có điểm đầu (điểm 1) giao với đường liên khu vực phía Đông Bắc phân khu đô thị S1, điểm cuối (điểm 13) giao với ranh giới giữa phân khu đô thị S3 và GS. Tổng chiều dài toàn tuyến khoảng 15,23km.
 
Nữ sinh 12 tuổi ở Hà Nội mất tích khi đi học thêm
Nữ sinh 12 tuổi ở Hà Nội mất tích khi đi học thêm
(Ngày Nay) - Ngay trong ngày hôm qua (8/7), khi dư luận cả nước chưa hết bàng hoàng về vụ việc bé trai mất tích ở Quảng Bình bị sát hại dã man, thì lại có thêm vụ việc một bé gái ở Hà Nội mất tích bí ẩn sau khi đi học thêm
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Hàng loạt dự án sử dụng sai mục đích
Vừa qua, HĐND thành phố Hà Nội triển khai giám sát tình hình sử dụng đất của các tổ chức được Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án. Hàng loạt các vi phạm như chậm đưa đất vào sử dụng, nợ đọng tiền sử dụng đất, sử dụng đất trái quy hoạch… đã được phát hiện xử lý trong đợt thanh tra này.