Lễ ra mắt tổng giám đốc CLB bóng đá Bình Phước

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) -  CLB Bóng đá Trường Tươi đã chính thức giới thiệu tân Tổng Giám đốc điều hành của CLB – ông Yusuke Adachi.
Lễ ra mắt tổng giám đốc CLB bóng đá Bình Phước

Trước khi đến với CLB Trường Tươi Bình Phước, ông Yusuke Adachi từng có hơn 2 năm làm Giám đốc kỹ thuật cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) từ năm 2020 đến hết tháng 1/2023.

Mời ông Adachi vào chiếc ghế Tổng Giám đốc điều hành, CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước sẽ được chuyên gia bóng đá khá có tiếng tại “xứ sở mặt trời mọc” làm cầu nối liên kết đội bóng với các câu lạc bộ chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Ông Phạm Hương Sơn – Chủ tịch CLB Trường Tươi Bình Phước bày tỏ: "Hôm nay là ngày lịch sử bóng đá Việt Nam, khi lần đầu tiên 1 CLB bóng đá chuyên nghiệp có chuyên gia bóng đá người Nhật Bản giữ cương Tổng giám đốc. CLB Bình Phước thành lập và ra đời với khát vọng, tình yêu bóng đá mãnh liệt”.

Lễ ra mắt tổng giám đốc CLB bóng đá Bình Phước ảnh 1

Ông Phạm Hương Sơn – Chủ tịch CLB Trường Tươi Bình Phước phát biểu tại buổi lễ ra mắt.

Chúng tôi vẫn đau đáu có hướng đi mới, khác biệt với mô hình bóng đá hiện nay ở Việt Nam, làm sao gắn bóng đá địa phương với bóng đá quốc gia, phát triển phong trào, lan tỏa tình yêu bóng đá đến người dân Bình Phước và các địa phương khác.

Qua rất nhiều nghiên cứu và cân nhắc xem xét từ rất nhiều nguồn, chúng tôi quyết định tín nhiệm ông Yusuke Adachi làm TGĐ CLB Bình Phước. CLB tin tưởng vào hành trình đầy khó khăn nhưng cũng nhiều hy vọng của ông Adachi tại CLB Bình Phước, đặc biệt trong đào tạo trẻ, để có nguồn lực cầu thủ ổn định bền vững góp phần vào bóng đá Việt Nam.”

Lễ ra mắt tổng giám đốc CLB bóng đá Bình Phước ảnh 2

ông Yusuke Adachi có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị Tổng Giám đốc điều hành CLB Bóng đá Trường Tươi Bình Phước.

Về phần mình, ông Yusuke Adachi cho biết: "Tôi rất cảm kích và hạnh phúc khi nhận nhiệm vụ và cơ hội to lớn từ Chủ tịch CLB Bình Phước Phạm Hương Sơn. Tôi đã kinh qua công việc tại Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản (JFA), AFC, các công việc liên quan đến FIFA và VFF. Tôi học được một việc rằng, khi muốn phát triển không chỉ tập trung kết quả trước mắt mà xây dựng quá trình rất quan trọng, phải có mục tiêu phát triển trung và dài hạn. Ở CLB Bình Phước, chúng ta có thể đầu tư rất nhiều cho đội 1 nhưng để phát triển lâu dài và bền vững, chỉ tập trung đội 1 thôi là không đủ. Tôi có điều kiện làm việc, trao đổi với Chủ tịch CLB Phạm Hương Sơn và thống nhất quan điểm sẽ cùng nhau tạo ra mô hình CLB mới ở Việt Nam.

Lễ ra mắt tổng giám đốc CLB bóng đá Bình Phước ảnh 3

Đội bóng của HLV Nguyễn Anh Đức sẽ nỗ lực vào tốp 3 năm nay và phấn đấu lên chuyên ở mùa giải 2024 - 2025, chậm nhất mùa 2025 - 2026. TGĐ Yusuke Adachi có trách nhiệm hỗ trợ cho HLV Anh Đức ở đội 1, hoàn thiện xây dựng cấu trúc CLB Bình Phước theo mô hình chuyên nghiệp, có đào tạo trẻ bài bản.

Người mẫu Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những "lùm xùm" trên mạng xã hội
Người mẫu Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng vì những "lùm xùm" trên mạng xã hội
(Ngày Nay) -  Ngày 1/3, Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã mời người mẫu, ca sĩ Nguyễn Thị Lệ Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Sau khi làm rõ các hành vi vi phạm, Sở Thông tin và Truyền thông quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 37,5 triệu đồng.
Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware
Viettel tham gia hệ thống giám sát toàn cầu về an ninh mạng Radware
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ Triển lãm di động thế giới - MWC 2024 , Công ty TNHH Viettel - CHT ( Viettel IDC ) - Đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Radware- công ty hàng đầu thế giới về an ninh mạng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm nghiên cứu, phát triển, đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo mật trên nền tảng đám mây tại Việt Nam và trong khu vực .
Ảnh minh họa
Lừa bán đất giãn dân hàng chục năm, Giám đốc Hợp tác xã bị truy tố
(Ngày Nay) -  Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lê Viết Thu (sinh năm 1954, khi phạm tội là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã Núi Đôi, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo quy định tại Điều 174, khoản 4, điểm a, Bộ luật Hình sự.
Rất ít bác sĩ Hàn Quốc trở lại làm việc sau thời hạn chót
Rất ít bác sĩ Hàn Quốc trở lại làm việc sau thời hạn chót
(Ngày Nay) - Ngày 1/3, Bộ Y tế Hàn Quốc cho biết chỉ có 294 trong số hơn 9.000 bác sĩ tập sự quay trở lại làm việc vào ngày 29/2, thời hạn chót mà chính phủ nước này đặt ra, bất chấp cảnh báo có thể bị đình chỉ giấy phép hành nghề hoặc đối mặt với những cáo buộc vi phạm quy định y tế.
Hàn Quốc: Chìm tàu chở 10 người ngoài khơi đảo Jeju
Hàn Quốc: Chìm tàu chở 10 người ngoài khơi đảo Jeju
(Ngày Nay) -  Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Lực lượng cảnh sát biển nước này thông báo một tàu đánh cá với 10 thành viên thủy thủ đoàn đã bị lật ở ngoài khơi đảo Jeju thuộc phía Nam nước này sáng 1/3.