Đòn ghen thâm hiểm của vợ người tình một đêm

Vợ của người đàn ông kia phát hiện ra đoạn clip đêm đó trong máy điện thoại của chồng. Người phụ nữ đó thậm chí còn thuê cả thám tử để dò tìm điện thoại và địa chỉ nhà tôi.
Đòn ghen thâm hiểm của vợ người tình một đêm

Tôi là một người phụ nữ xinh đẹp và năng động. Công việc của tôi là hướng dẫn viên du lịch cho một công ty du lịch ở Hà Nội, khá phù hợp với phong cách của tôi. Vì công việc nên tôi thường xuyên phải theo các tour du lịch và liên tục vắng nhà. Đợt nào dần tour ngắn, tôi còn được ở nhà với con vào buổi tối, còn những khi theo các tour dài ngày, có khi cả tuần tôi xa chồng con.

Gắn bó với nghề hướng dẫn viên du lịch, nghĩa là tôi sẽ phải chấp nhận vô cùng nhiều rủi ro và thậm chí tai tiếng. Đó là những lời tròng ghẹo, mơn trớn và gạ tình của những vị khách nam trong đoàn. Đó là những sự cố nửa đêm bị khách bày trò dựng dậy đòi ngủ cùng.

Nhiều năm trong nghề, tôi đã rất có kinh nghiệm trong việc xử lý các vụ việc như vậy và tôi luôn tự tin sẽ giữ được mình trong mọi hoàn cảnh. Tôi chẳng bao giờ đi nhậu cùng khách buổi đêm cũng không bao giờ tỏ ra thân mật quá mức với khách khác giới.

Công việc hay phải xa nhà nhưng bù lại thu nhập của tôi có khi gấp đôi, ba lần các công việc làm văn phòng nhàn hạ khác. Vì lẽ đó mà dù công việc có nhiều bất cập nhưng tôi vẫn muốn gắn bó thêm vài năm nữa, khi có được một số vốn kha khá trong tay, tôi sẽ tìm việc công sở.

Dù là tôi vắng nhà liên tục nhưng chồng tôi rất tin tưởng và thương tôi. Anh thường động viên tôi cố gắng làm việc, và nói tôi cứ yên tâm chuyện gia đình, chuyện chăm con đã có anh lo.Cũng chính bởi điều ấy mà tôi tự nhủ mình sẽ không bao giờ làm điều gì có lỗi với chồng.

Đòn ghen thâm hiểm của vợ người tình một đêm ảnh 1

Vậy mà cuối cùng tôi đã phạm phải sai lầm, bây giờ tôi vẫn đang vô cùng hối hận và cảm thấy có lỗi với chồng tôi

Trong một tour dài ngày, trong đoàn có một vị khách là đồng hương với tôi. Suốt chuyến đi, chúng tôi nói những câu chuyện qua lại, chúng tôi đã nói huyện rất vui vẻ và hợp ý, tôi đã cười rất nhiều, rồi trở nên thân thiết tôi đã đồng ý đi ăn tối riêng với anh. Và sau những chầu bia, tôi không còn đủ tỉnh táo nữa. Tôi chỉ choáng váng bẽ bàng khi sáng hôm sau tỉnh dậy và thấy mình đang chung chăn với một người đàn ông xa lạ.

Xấu hổ, bẽ bàng, tôi bảo với người đàn ông xa lạ rằng đây là sự cố và coi như đây là chuyện sống để bụng chết mang theo vì tôi đã có gia đình. Người đàn ông này tôn trọng ý kiến của tôi và cũng đã xin lỗi tôi vì đêm trước có men say nên không kiềm chế được bản năng. Cả hai chúng tôi cắt đứt liên lạc kể từ sau đó.

Kết thúc chuyến du lịch, ai về với cuộc sống của người nấy, tưởng như chuyện cũ sẽ bị chôn vùi vào quên lãng. Đâu ngờ, hai tháng sau sự việc đó, vợ của người đàn ông kia phát hiện ra đoạn clip đêm đó trong máy điện thoại của chồng. Người phụ nữ đó thậm chí còn thuê cả thám tử để dò tìm điện thoại và địa chỉ nhà tôi.

Người phụ nữ này tìm đến văn phòng công ty tôi và sau khi gặp tôi, người phụ nữ đó đã đưa tôi xem clip và đánh dằn mặt. Hôm đó, phần vì biết mình đã sai, phần vì sợ người đàn bà kia làm to chuyện, tôi đã phải quỳ lạy người đàn bà đó suốt cả nửa tiếng nhưng chị ta vẫn không tha. Chị ta bảo sẽ còn phải trừng trị tôi thêm nhiều lần nữa cho nhớ đời thì thôi và chị ta còn bảo rằng khi nào chị ta cảm thấy đủ thì dừng lại nên dọa sẽ tung hô to chuyện nếu tôi cố tình lảng tránh không nghe điện thoại.

Hơn thế nữa chị ta liên lạc với chồng tôi và gửi bằng chứng tôi ngủ với người đàn ông kia. Biết chuyện chồng tôi lúc đầu như người mất hồn vì anh đã quá tin tưởng tôi. Nhưng sau anh đã mắng té tát, thậm chí sỉ vả tôi thậm tệ, nói tôi là đồ đàn bà lăng loàn.

Chồng tôi thậm chí còn mở cuộc họp gia đình, mời bố mẹ hai bên sang để tham dự. Trước mặt cả gia đình, chồng không tiếc lời sỉ vả tôi. Và những ngày sau đó, tôi sống trong cảnh tủi nhục, bị cha mẹ trách móc, và chồng khinh miệt.

Tôi cảm thấy thật nhục nhã, tôi muốn chuyển công tác đi nơi khác, muốn xa rời gia đình một thời gian. Chồng tôi viết đơn ly hôn và yêu câu tôi ký, tôi đã cầu xin anh tha lỗi cho tôi, xin anh hãy vì các con một lần, nhưng anh chỉ càng căm thù tôi.

Tôi không biết sau chuyện này, cuộc đời tôi sẽ đi về đâu, tôi phải làm gì bây giờ? Tôi vô cùng bế tắc và hoang mang.

P.V

Nghị quyết 71-NQ/TW: Trí tuệ nhân tạo - đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện giáo dục và đào tạo
Nghị quyết 71-NQ/TW: Trí tuệ nhân tạo - đòn bẩy tái cấu trúc toàn diện giáo dục và đào tạo
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra bước ngoặt mới cho giáo dục. Không dừng lại ở vai trò công cụ hỗ trợ, AI đang trở thành “đòn bẩy” thúc đẩy quá trình tái cấu trúc toàn diện, từ quản trị, giảng dạy đến nghiên cứu, mở ra một hệ sinh thái giáo dục linh hoạt và thích ứng hơn với thời đại số, theo tinh thần Nghị quyết 71-NQ-TW về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Một tác phẩm sơn mài của họa sĩ Phạm Quốc Ân tại triển lãm 'Thiêng-Cơtu"
Giải mã biểu tượng thiêng của người Cơ Tu bằng tranh sơn mài
(Ngày Nay) -Sáng 7/4 tại Bảo tàng Mỹ thuật TPHCM (97 Phó Đức Chính, phường Bến Thành), họa sĩ Phạm Quốc Ân giới thiệu triển lãm cá nhân “Thiêng – Cơtu”, đã đặt ra một vấn đề: có thể đọc lại hệ biểu tượng của người Cơ Tu bằng ngôn ngữ sơn mài đương đại mà không biến nó thành đồ minh họa dân tộc học?
Ảnh minh hoạ.
Sóng nhiệt đại dương đe dọa hệ sinh thái biển California
(Ngày Nay) - Nhiệt độ nước biển tại khu vực Nam California (Mỹ) đang liên tiếp phá vỡ các kỷ lục lịch sử, dấy lên lo ngại về một đợt sóng nhiệt đại dương bất thường. Các nhà nghiên cứu cảnh báo rằng tình trạng áp cao khí quyển có thể phá hủy hệ sinh thái biển nếu còn tiếp diễn.