Đồng Nai: Dẫn khách coi đất, nhân viên bất động sản bỗng chết trong vườn điều

(Ngày Nay) - Nam nhân viên môi giới bất động sản ở Đồng Nai dẫn khách đi xem đất thì mất tích, thi thể sau đó được tìm thấy trong một vườn điều.
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tuổi Trẻ
Hiện trường vụ việc - Ảnh: Tuổi Trẻ

Theo thông tin đăng tải trên báo Lao Động, chiều ngày 17/10, Công an huyện Trảng Bom và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang khám nghiệm hiện trường một vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại khu vườn điều trên địa bàn.

Trước đó, báo Tuổi Trẻ đưa tin, vào khoảng 9h cùng ngày, một số người dân đi vào khu vườn điều thuộc ấp Nhân Hòa, xã Tây Hòa (huyện Trảng Bom) thì bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên nằm dưới đất. Cạnh nạn nhân là một chiếc xe máy đã khóa cổ, một ba lô và nón bảo hiểm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường để xác minh, điều tra vụ việc. Bước đầu, nạn nhân được xác định là Phạm Kế Thế (31 tuổi, ngụ xã Lộc Hòa, huyện Trảng Bom), làm nghề môi giới bất động sản.

Đồng Nai: Dẫn khách coi đất, nhân viên bất động sản bỗng chết trong vườn điều ảnh 1

Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn còn ở hiện trường. - Ảnh: Vietnamnet

Chia sẻ trên báo Vietnamnet, người thân của nạn nhân cho biết, vào ngày 16/10, anh Thế nói dẫn khách đi xem đất nhưng đến tối vẫn không về nhà, gọi điện thoại cho anh không nghe máy.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân còn mặc áo khoác, quần jean. Chiếc xe máy của nạn nhân vẫn dựng cách đó khoảng 10m, đang được khóa cổ.

Anh Thế có vợ và một con nhỏ, mới làm nhân viên môi giới bất động sản vài năm nay. Trước thời điểm xảy ra vụ việc nạn nhân vẫn khỏe mạnh, không gì bất thường.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
WHO và CDC châu Phi công bố kế hoạch lớn ứng phó Ebola
(Ngày Nay) - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cùng Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC) châu Phi ngày 5/6 vừa công bố kế hoạch ứng phó chung trị giá 518 triệu USD nhằm đối phó với đợt bùng phát dịch Ebola đang diễn biến phức tạp tại Cộng hòa Dân chủ (CHDC) Congo và có nguy cơ lan sang các quốc gia láng giềng.
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
LHQ: Thế giới đang bên miệng vực khủng hoảng đói nghèo
(Ngày Nay) - Liên hợp quốc (LHQ) ngày 5/6 cho biết những cảnh báo từng bị xem là quá bi quan về nguy cơ hàng chục triệu người rơi vào cảnh thiếu đói vì xung đột tại Trung Đông đang dần trở thành hiện thực. Theo tổ chức này, xung đột kéo dài giữa Israel, Mỹ và Iran không chỉ làm rung chuyển khu vực Trung Đông mà còn đang tạo ra những tác động dây chuyền lên thị trường năng lượng, giá lương thực và an ninh lương thực toàn cầu.
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
Thử nghiệm trên người vaccine “phổ quát” đầu tiên do AI thiết kế
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Anh vừa hoàn thành thử nghiệm trên người một loại vaccine có thành phần kháng nguyên hoàn toàn do trí tuệ nhân tạo (AI) thiết kế, đánh dấu cột mốc mới trong lĩnh vực phát triển vaccine. Tuy nhiên, kết quả ban đầu cho thấy vaccine mới chỉ tạo ra phản ứng miễn dịch ở mức khiêm tốn.