Cuộc thi IMC 2017 đã thành công tốt đẹp,
Học sinh Việt Nam hái “quả ngọt” từ cuộc thi Toán quốc tế IMC
(Ngày Nay) - IMC (International Mathematics Contest – Singapore) là cuộc thi Toán quốc tế thường niên (bắt đầu từ 2005) được tổ chức bởi IMC Union, tại Singapore, với sự tham gia của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm nay, cuộc thi IMC 2017 đã thành công tốt đẹp, diễn ra vào ngày 5/8 và trao giải vào chiều 6/8 tại Singapore. 
Các thành viên của đội tuyển Olympic Toán học Việt Nam năm 2017
Việt Nam đạt thành tích kỷ lục trong 43 năm thi Olympic Toán quốc tế
(Ngày Nay) - Cả 6 thí sinh dự thi Olympic Toán quốc tế 2017 của đội tuyển Việt Nam đều đoạt giải, trong đó có 4 huy chương vàng, một huy chương bạc và một huy chương đồng. Đây là kết quả cao nhất trong lịch sử 43 năm Việt Nam tham dự Olympic Toán học quốc tế.  Thông tin vừa được Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo chính thức sáng nay, 22/7.
Xe đặc chủng của quân đội giúp người dân vượt qua chỗ ngập.
Thái Nguyên điều xe đặc chủng đưa thí sinh đi thi THPT Quốc gia
(Ngày Nay) - Ngày 23/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thái Nguyên đã có công điện hỏa tốc gửi các đơn vị, sở ban ngành… trên địa bàn tỉnh về việc chủ động phòng đối phó với diễn biến mưa lớn, sét và ngập úng.
 
 
Người lao động xếp hàng vào phòng thi tiếng Hàn năm 2016.
1 chọi 5 để được đi Hàn Quốc làm việc
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 17-18/6 tới, hơn 16.800 lao động Việt Nam sẽ bước vào kỳ thi tiếng Hàn để chọn ra 2.800 lao động được sang Hàn Quốc làm việc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài tại Hàn Quốc (EPS). Như vậy, tỷ lệ chọi của kỳ thi này là 1 chọi 5.
Những “bông hoa nhỏ” trên đảo Song Tử Tây - Ảnh: Báo Tuổi trẻ
Mong ước của thầy cô dạy học trên đảo dịp 20/11
(Ngày Nay) - Một mái hiên trước trường, học sinh được đi thi học sinh giỏi, ổ bánh mì không mốc hay một giáo viên tiếng Anh được chuyển về trường... là những điều ước của thầy cô cắm đảo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thí sinh báo chí bất ngờ trước đề trắc nghiệm môn năng khiếu
Thí sinh báo chí bất ngờ trước đề trắc nghiệm môn năng khiếu
Lo lắng thi trắc nghiệm sẽ rơi vào hiểu biết xã hội, tin tức thời sự nên trước khi thi Nguyễn Thế Anh (THPT Thăng Long, Hà Nội) khá chăm chỉ đọc báo, xem thời sự. Nhưng khi nhận được đề thi thì cậu bất ngờ bởi hoàn toàn rơi vào kiến thức phổ thông.