(Ngày Nay) - Chủ tịch Duma Quốc gia Nga cáo buộc liên minh quân sự do Mỹ đứng đầu giúp đỡ Ukraine chọn các thành phố của Nga để tấn công, nhất trí với các hành động quân sự và ra lệnh cho Kiev.
(Ngày Nay) - Sau cuộc gặp giữa Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan và người đồng cấp Ukraine Volodymyr Zelensky tại Istanbul, Nga đã gửi những thông điệp đáng chú ý tới Ankara.
(Ngày Nay) - Phát biểu tại Hội nghị Hành động chính trị bảo thủ ở bang Maryland ngày 4/3, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cam kết sẽ ngừng lãng phí tiền đóng thuế của người dân Mỹ vào các cuộc chiến tranh ở nước ngoài mà ông gọi là “ngu ngốc”.
(Ngày Nay) - Valentina Matvienko, người phát ngôn của thượng viện Nga, cho biết hôm thứ tư (18/4) rằng Moscow sẽ đáp trả lại cách lệnh trừng phạt của Mỹ một cách “chuẩn xác và gây đau đớn”.
(Ngày Nay) - Phát ngôn viên của hai tổ chức SDF và YPG đã bình luận về ý tưởng của Mỹ khi thành lập một lực lượng an ninh biên giới ở miền bắc Syria, các tổ chức này cho biết mục đích thành lập lực lượng mới này là để bảo vệ biên giới của "Liên bang Syria" tự xưng.