'The Rock' và gia đình mắc COVID-19
'The Rock' và gia đình mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Ngôi sao Hollywood Dwayne "The Rock" Johnson mới đây tuyên bố anh và gia đình đã mắc COVID-19 nhưng hiện tất cả đã qua cơn nguy kịch.
Sáng 3/9: Không ghi nhận ca mắc mới COVID-19
Sáng 3/9: Không ghi nhận ca mắc mới COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin 6h sáng ngày 3/9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không ghi nhận ca mắc mới. Hiện đang có hơn 63.000 người cách ly chống dịch. Hôm nay 3/9, Đà Nẵng bắt đầu tiến hành xét nghiệm virus corona đại diện hộ gia đình nhằm mục đích truy vết các trường hợp nhiễm COVID-19 chưa được phát hiện ở cộng đồng.
Đi qua ngày COVID-19 – Bài 3: Thảo thơm phố xá!
Đi qua ngày COVID-19 – Bài 3: Thảo thơm phố xá!
(Ngày Nay) - LTS: Người ta nói “Sài Gòn dễ sống” nhưng không phải tự nhiên mà lại dễ sống, bất kỳ nơi đâu cũng vậy, cũng phải lao động và tích luỹ. Nhưng khi đứng trước những biến cố không lường trước được thì Sài Gòn vẫn dễ sống, bởi nơi đây còn rất nhiều những thảo thơm mà người ta dành cho nhau một cách đầy trân quý… 
Hải Dương có thêm ca mắc COVID-19
Hải Dương có thêm ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin lúc 18h ngày 2/9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đã ghi nhận 2 ca mắc mới, trong đó có 01 ca cộng đồng tại Hải Dương và 01 ca nhập cảnh cách ly ngay tại Khánh Hoà. Việt Nam hiện có 1.046 bệnh nhân.
Nhật ký mùa Covid-19 của một tiếp viên hàng không
Nhật ký mùa Covid-19 của một tiếp viên hàng không
(Ngày Nay) - Chúng tôi, những tiếp viên của VNA dù đang trong thời gian cách ly đã mặc những bộ đồng phục như khi đang làm nhiệm vụ và đặt tay lên ngực với ước nguyện: Việt Nam sẽ nhanh chóng vượt qua đại dịch để trở lại cuộc sống thường ngày...
Sáng 2/9: Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới
Sáng 2/9: Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới
(Ngày Nay) - Bản tin 6h ngày 2/9 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không ghi nhận ca mắc mới COVID-19. Như vậy, đã sang ngày thứ 4 Việt Nam không có ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Trong số các trường hợp đang điều trị có 117 bệnh nhân xét nghiệm âm tính
Người bán vé số, người bán hàng rong, người nhặt ve chai... đến người xem tử vi dạo đều chật vật lo miếng ăn mong mau qua những ngày Covid-19
Đi qua ngày COVID-19 – Bài 2: Vỉa hè đói ăn...
(Ngày Nay) - Vỉa hè, quán cóc đã trở thành một điều gì đó rất đỗi thân thương, quen thuộc với người Sài Gòn. Những ngày này, khi cuộc sống của một số thành phần lao động yếm thế trở nên chật vật bởi dịch Covid-19, mọi thứ đã khó khăn lại càng khó khăn hơn. Đi qua con đường nào, ngang qua vỉa hè nào cũng chứng kiến bao trăn trở về cơm, áo, gạo, tiền xoay vần chờ ngày hết dịch.
Nghề xiếc thời COVID-19: Bám trụ với sân khấu bằng đam mê
Nghề xiếc thời COVID-19: Bám trụ với sân khấu bằng đam mê
(Ngày Nay) - Gặp mặt chúng tôi vào một sáng thứ Bảy, NSND Tống Toàn Thắng – người mà bao thế hệ khán giả Việt Nam biết đến với biệt danh lực sĩ Thạch Sanh và màn xiếc trăn độc đáo, đang lặng lẽ quan sát các nghệ sĩ trẻ tập luyện. “Làm nghề xiếc thì không có ngày nghỉ, dù có dịch bệnh, sân khấu có ngừng sáng đèn thì hằng ngày chúng tôi vẫn phải tập luyện”, ông chia sẻ.

Quán bar, karaoke… đóng cửa, những PG, phục vụ rơi vào thất nghiệp vì không biết phải làm gì...
Đi qua ngày COVID-19 – Bài 1: Phấn son thất nghiệp
(Ngày Nay) - LTS: Nơi làm việc đóng cửa tránh dịch, thất nghiệp, không thu nhập, đói ăn, nợ tiền nhà… là hiện trạng chung của một số bộ phận lao động đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Mỗi người mỗi kiểu, muôn cách gắng gượng chờ ngày dịch đi qua.
F1 của hai ca mắc COVID-19 tại Hàn Quốc đều âm tính
F1 của hai ca mắc COVID-19 tại Hàn Quốc đều âm tính
(Ngày Nay) - Sau khi nhận được tin hai công dân Việt Nam được chẩn đoán mắc COVID-19 sau khi nhập cảnh tại Hàn Quốc, thành phố Hải Phòng và tỉnh Hà Nam đã tiến hành xét nghiệm cho các trường hợp F1 của hai ca bệnh này.
Sáng ngày thứ 7 liên tiếp không có ca mắc mới
Sáng ngày thứ 7 liên tiếp không có ca mắc mới
(Ngày Nay) - Bản tin 6h sáng ngày 27/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới nào được ghi nhận. Đây là sáng thứ 7 liên tiếp không có ca bệnh. Việt Nam đã chữa khỏi 632 bệnh nhân. Hiện còn hơn 70.000 người đang cách ly chống dịch.