Những kẻ hủy hoại chiếc áo blouse trắng

(Ngày Nay) -  Có lẽ nào, tất cả những tai mắt giám sát tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương bị vô hiệu? Chẳng lẽ phải trông đợi vào sự hỗ trợ của những bệnh nhân tâm thần?

Năm 2019, 2020 và cả những tháng đầu năm 2021 là quãng thời gian đặc biệt khó khăn của ngành y tế Việt Nam. Những chiến sĩ mặc áo blouse trắng phải lao vào những điểm nóng nhất, khó khăn nhất để ngăn chặn, đẩy lùi Covid. Có được một Việt Nam an toàn, bình thường trở lại như hôm nay, có thể nói công đầu thuộc về ngành y tế.

Doanh nghiệp vận tải khó đăng ký 'luồng xanh'
Doanh nghiệp vận tải khó đăng ký 'luồng xanh'
(Ngày Nay) - Việc áp dụng một cách đột ngột Chỉ thị số 17 không có dự lệnh, khiến nhiều doanh nghiệp vận tải gặp khó khăn khi nhiều tuyến cửa ngõ ra vào thành phố bị tắc nghẽn kéo dài.
“Ngày đầu biết bản thân là một người tự kỷ, mình cũng sững sờ.” (Ảnh nhân vật cung cấp)
Có một cây viết tự kỷ
(Ngày Nay) - Nam là một cây viết chuyên về bình đẳng giới. Nam là người thuộc cộng đồng LGBT. Nam là một người tự kỷ. Cậu có nhiều cái "nhãn", và cậu hiểu rõ sức nặng của chúng. Việc thừa nhận một điều gì đó không phải lúc nào cũng thật dễ dàng.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.