FLC ký kết hợp tác du lịch với quận Yongsan - Hàn Quốc

(Ngày Nay) -Ngày 6/11/2016, tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn FLC đã ký kết hợp tác với quận Yongsan - Hàn Quốc trong lĩnh vực du lịch, góp phần tăng cường mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.
 
Lễ ký kết hợp tác du lịch giữa Tập đoàn FLC và quận Yongsan – Hàn Quốc
Lễ ký kết hợp tác du lịch giữa Tập đoàn FLC và quận Yongsan – Hàn Quốc

Lễ ký kết diễn ra trước sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh Bình Định gồm ông Phan Cao Thắng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và ban lãnh đạo thành phố Quy Nhơn, bao gồm ông Nguyễn Văn Dũng – Bí thư thành ủy, ông Trần Văn Thanh – Chủ tịch HĐND và ông Ngô Hoàng Nam – Chủ tịch UBND.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng giám đốc FLC Quy Nhơn - đại diện Tập đoàn FLC khẳng định: FLC với sứ mệnh “cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững, cùng với các giá trị cốt lõi - tính trách nhiệm, năng động, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả, đảm bảo vì lợi ích của các bên”.

Cũng tại đây, Tập đoàn FLC cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi đối với công dân của quận Yongsan khi đến lưu trú tại FLC Quy Nhơn; thực hiện quảng bá du lịch của FLC nói riêng và thành phố Quy Nhơn nói chung đến với quận Yongsan và Hàn Quốc; tăng cường mối quan hệ giữa hai bên, cùng nhau giao lưu bằng cách tham gia các buổi triển lãm, trưng bày được tổ chức tại lãnh thổ của hai nước.

Trong khuôn khổ lễ ký kết, thay mặt đoàn đại biểu quận Yongsan – Hàn Quốc, ông Sung Jang Hyun - quận trưởng chia sẻ “Việt Nam là một quốc gia hấp dẫn đối với người Hàn Quốc với vị trí số 1 trong đợt xếp hạng mức độ yêu thích du lịch tại khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi hi vọng bên cạnh Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì thành phố Quy Nhơn và khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sẽ được biết đến rộng rãi và thu hút nhiều khách du lịch tới thăm như một thành phố du lịch tiêu biểu của quốc gia. Con đường sẽ được tạo ra một cách tự nhiên nếu có sự lưu thông, và con đường dù hẹp đến đâu cũng sẽ trở thành một con đường lớn nếu có nhiều người qua lại”.

FLC ký kết hợp tác du lịch với quận Yongsan - Hàn Quốc ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Bình – Tổng giám đốc FLC Quy Nhơn bày tỏ niềm vui khi được đón tiếp đoàn đại biểu quận Yongsan – Hàn Quốc khi đến thăm và làm việc tại FLC Quy Nhơn

Theo đánh giá, số khách du lịch Hàn Quốc tìm đến Việt Nam tính từ thời điểm tháng 1 đến tháng 8 năm nay đã vượt mức 1 triệu người, tăng 30% so với năm ngoái. Với những điều kiện này, tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực du lịch giữa quận Yongsan, thành phố Quy Nhơn và FLC được kỳ vọng sẽ mở ra một khả năng không giới hạn và có bước phát triển vượt bậc.

Được khánh thành vào tháng 7/2016, FLC Quy Nhơn đã thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước, quốc tế và là nơi đã tổ chức rất nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật quy mô lớn. FLC Quy Nhơn bao gồm các hạng mục biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao 1.500 phòng, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, sân golf 18 hố, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã, khu tâm linh và nhiều tiện ích khác.

Các hạng mục công trình đều do các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Hà Lan và Mỹ thực hiện, dựa trên nền tảng kiến trúc hiện đại, hoà thêm những nét văn hóa riêng có của địa phương. Hạng mục sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links được bình chọn là sân golf mới đẹp nhất châu Á năm 2016. Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn với chiều dài gần 1 km cũng đã trở thành khách sạn dài nhất Việt Nam, được tạp chí Property Report bình chọn là khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016.

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.