Xâm hại tình dục học đường đang là nguy cơ lớn, nhưng ít người hiểu rõ. Ảnh: Lê Vân.
Vấn nạn xâm hại tình dục học đường đang bị xem nhẹ
Tình trạng xâm hại trẻ em trong trường học có xu hướng gia tăng, mặc dù, các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội... đã vào cuộc, cùng chung tay bảo vệ các em. Nhiều vụ việc đau lòng xảy ra thời gian qua đã khiến dư luận xã hội bức xúc, lo lắng.
Peru: Xe buýt rơi xuống vực, gần 60 người thương vong
Peru: Xe buýt rơi xuống vực, gần 60 người thương vong
Ngày 12-8, Trung tâm điều phối khẩn cấp quốc gia của Peru cho biết, ít nhất 9 người đã thiệt mạng và 49 người bị thương trong một vụ tai nạn xe buýt liên tỉnh trên đường quốc lộ Federico Basadre, thuộc biên giới giữa các vùng Huanuco và Ucayali, phía Đông Peru.   

Bệnh chân - tay - miệng đang có dấu hiệu gia tăng
Bệnh chân - tay - miệng đang có dấu hiệu gia tăng
(Ngày Nay) - Theo báo cáo của Sở Y tế Hà Nội, từ đầu năm đến nay, cả nước ghi nhận 14.754 trường hợp mắc sốt xuất huyết, có 04 ca tử vong (tại Bình Dương, Bình Phước, Cà Mau và Khánh Hòa), giảm 37,7% so với cùng kỳ của năm 2017; 6.950 trường hợp mắc tay - chân - miệng; 135 trường hợp mắc sởi.
Sạt lở ăn sâu vào đất liền có nơi từ 20 đến 30 mét
Đồng Tháp: Chủ động đối phó tình hình sạt lở ven sông
Những năm qua, tình trạng sạt lở ven sông trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp xảy ra ngày càng nghiêm trọng, với qui mô, mức độ sạt lớn, đang có xu hướng gia tăng một cách đáng lo ngại. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất mà còn tác động không nhỏ đến đời sống và sinh kế của hàng nghìn hộ dân ở địa phương.
 
Nhà máy Dệt kim Đông Xuân thường xuyên xả khói, bụi giữa khu dân cư khiến dư luận bức xúc.
Hà Nội đối diện với ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Các quận nội thành Hà Nội đang phải đối mặt tình trạng ô nhiễm không khí, đặc biệt là nguy cơ ô nhiễm tại những khu vực có nhà máy, cơ sở sản xuất công nghiệp nằm trong danh sách cần di dời khẩn cấp nhưng nhiều năm qua chưa được triển khai.
Dự thảo “Quản lý vận kinh doanh vận tải bằng hành khách bằng xe taxi trên địa bàn TP Hà Nội” sẽ khiến nhiều xe taxi ngoại tỉnh khó làm ăn hơn tại Hà Nội?
Hàng nghìn taxi ngoại tỉnh sắp tự động rời Hà Nội?
(Ngày Nay) - Hàng nghìn xe taxi do các tỉnh lân cận Hà Nội cấp phép nhiều năm nay vẫn thường xuyên về Hà Nội hoạt động, kiếm khách. Tuy nhiên, Dự thảo “Quản lý kinh doanh vận tải bằng hành khách bằng xe taxi trên địa bàn TP Hà Nội” có thể sẽ khiến các xe này khó làm ăn hơn.