Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng

(Ngày Nay) - Một thợ lặn tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan đã thiệt mạng trong quá trình rời khỏi hang động.
Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng

Theo nguồn tin của Hải quân Thái Lan, một thợ lặn tham gia chiến dịch giải cứu 12 cậu bé và huấn luyện viên của đội bóng nhí Thái Lan, đã thiệt mạng trong quá trình rời khỏi hang động. Người thợ lặn này cũng từng làm việc trong lực lượng Hải quân Thái Lan.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng ảnh 1

Các lực lượng cứu hộ Thái Lan đã tính toán các phương án để đưa 13 thành viên đội bóng nhí ra khỏi hang động

Hải quân Thái Lan cho biết, người thợ lặn đã qua đời lúc 2 giờ sáng thứ Sáu (6/7) trong khi cố gắng từ hang động quay trở lại trung tâm chỉ huy. Theo công bố, nguyên nhân dẫn tới sự việc đáng tiếc là do thiếu không khí.

Theo CNN

Kho máu dự trữ đang cạn kiệt
Giãn cách xã hội dài ngày, ngân hàng máu 'kêu cứu'
(Ngày Nay) -  Dịch COVID-19 căng thẳng cũng là lúc hoạt động hiến máu bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hàng loạt lịch hiến máu đã bị hủy hoặc lùi thời gian tổ chức. Thiếu máu, thiếu chế phẩm tiểu cầu, nhiều nơi có thời điểm chỉ cung cấp được 50 – 70% nhu cầu máu phục vụ điều trị.
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
CDC Mỹ: Biến thể Delta làm thay đổi cuộc chiến chống COVID-19
(Ngày Nay) - Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh Mỹ cho biết cuộc chiến chống lại COVID-19 đã thay đổi vì biến thể Delta rất dễ lây lan. Cơ quan này đề xuất quy định bắt buộc tiêm vaccine cho nhân viên y tế và đeo khẩu trang tại nơi công cộng.