Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng

(Ngày Nay) - Một thợ lặn tham gia chiến dịch giải cứu đội bóng nhí Thái Lan đã thiệt mạng trong quá trình rời khỏi hang động.
Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng

Theo nguồn tin của Hải quân Thái Lan, một thợ lặn tham gia chiến dịch giải cứu 12 cậu bé và huấn luyện viên của đội bóng nhí Thái Lan, đã thiệt mạng trong quá trình rời khỏi hang động. Người thợ lặn này cũng từng làm việc trong lực lượng Hải quân Thái Lan.

Giải cứu đội bóng Thái Lan: Một thợ lặn thiệt mạng ảnh 1

Các lực lượng cứu hộ Thái Lan đã tính toán các phương án để đưa 13 thành viên đội bóng nhí ra khỏi hang động

Hải quân Thái Lan cho biết, người thợ lặn đã qua đời lúc 2 giờ sáng thứ Sáu (6/7) trong khi cố gắng từ hang động quay trở lại trung tâm chỉ huy. Theo công bố, nguyên nhân dẫn tới sự việc đáng tiếc là do thiếu không khí.

Theo CNN

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông cuối ngày
Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa dông cuối ngày
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 22-25/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, có nơi trên 250mm/đợt (mưa lớn tập trung từ chiều tối đến đêm).
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
Khởi tố Giám đốc thẩm mỹ viện AMIDA làm lây lan dịch bệnh
(Ngày Nay) -Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Quang Trọng - Giám đốc Công ty TNHH quốc tế AMIDA (chủ cơ sở thẩm mỹ viện AMIDA) về tội “vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người”, không tuân thủ Thông điệp 5K, làm lây lan dịch COVID-19 tại cơ sở này.
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
Năm học 'COVID-19' đầy thử thách
(Ngày Nay) Năm học 2020 - 2021 đang đi đến những khoảng thời gian cuối cùng. Đây là năm học mà ngành giáo dục tiếp tục chịu ảnh hưởng của hai làn sóng COVID-19. Nhiều địa phương cho học sinh nghỉ hè sớm, tổ chức tổng kết năm học online và có nơi chưa thể tổng kết năm học vì chưa thực hiện bài kiểm tra cuối kỳ. Lịch thi kỳ tuyển sinh các cấp, thi tốt nghiệp THPT luôn trong trạng thái “nhiều kịch bản” phụ thuộc diễn biến của dịch COVID-19.
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
Ca tử vong thứ 67 do COVID-19
(Ngày Nay) - Chiều 21/6, Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 đã thông báo ca tử vong thứ 67 tại Việt Nam. Đó là bệnh nhân 11529 (nam, 75 tuổi), có địa chỉ tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
Nhựa cũng gây ô nhiễm không khí
(Ngày Nay) - Rác thải nhựa trong các đại dương hiện đang là một vấn nạn nổi cộm, nhưng dữ liệu mới cho thấy rằng nhựa cũng đang làm gia tăng ô nhiễm không khí ở các thành phố của Ấn Độ.