Tin Mới

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ hoà giải hậu chia tay

(Ngày Nay) - Cả hai thống nhất khoản chu cấp cho con, Angelina cũng không còn gay gắt phản đối chồng cũ thân thiết với các con.

Mới đây, tờ Us Weekly lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã dịu đi vì cùng đạt được thoả thuận. Theo đó cả hai đã thống nhất được khoản tiền chu cấp và trách nhiệm nuôi dạy các con. Angelina cũng không còn gay gắt phản đối việc Brad Pitt gặp các con, thay vào đó, nữ diễn viên cố gắng gắn kết lại tình cha con. Vì các con, cả hai vẫn giữ quan hệ thân thiện.

Vì sự việc đã đi vào êm đẹp nên cả Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không phải tham gia phiên điều trần tiếp theo tại toà án. Tuy nhiên, đến nay, đại diện của 2 diễn viên vẫn chưa thông báo chi tiết việc này, đồng thời không tiết lộ mức tiền thoả thuận chu cấp giữa hai bên là bao nhiêu.

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ hoà giải hậu chia tay - ảnh 1

Sau 12 năm bên nhau, Angelina và Brad Pitt ly hôn, không thể tìm được tiếng nói chung.

Trước đó, phía Angelina Jolie tố Brad Pitt không có trách nhiệm với các con. Kể từ khi đệ đơn ly hôn ra toà năm 2016, Brad Pitt không hề bỏ ra một đồng chu cấp cho các con. Ngay sau đó, phía Brad Pitt cũng phản pháo rằng Angelina đang cố dắt mũi truyền thông, bôi nhọ danh dự Brad Pitt. Thực tế, cô chính là người làm quan hệ của Brad Pitt và các con xấu đi, tuy vậy Brad cũng đã chu cấp cho các con khoảng 200 tỷ đồng trong 2 năm bao gồm chi phí xã hội và ngôi nhà mà Angelina cùng các con đang sinh sống.

Tổng hợp.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo