'Soi' bộ sưu tập hàng hiệu của giới siêu giàu: từ thời trang xa xỉ đến BĐS hàng trăm tỷ
'Soi' bộ sưu tập hàng hiệu của giới siêu giàu: từ thời trang xa xỉ đến BĐS hàng trăm tỷ
(Ngày Nay) -  Những bộ sưu tập khủng của giới siêu giàu luôn khiến nhiều người choáng váng bởi mức độ xa xỉ. Ngày nay, “hàng hiệu” không chỉ là đồng hồ với những thương hiệu lâu đời như Rolex, Richard Mille, Patek Phillipe, hay siêu xe Roll-royce, Bentley, Lamborghini hoặc những thương hiệu túi xách xa xỉ Hermes, Chanel…mà giới siêu giàu còn đang bổ sung vào bộ sưu tập của họ một mặt hàng mới: bất động sản hàng hiệu.
Một chuẩn mực sống dinh thự hoàn toàn mới tại Khu dinh thự The Rivus, mang đến giá trị cảm xúc không thể đong đếm.
Dinh thự Elie Saab và 3 yếu tố khiến giới siêu giàu phải ‘săn đón’
Một số món hàng hiệu không những đắt đỏ mà còn mang giá trị “không phải có tiền là có thể mua được” bởi độ quý hiếm và số lượng giới hạn. Tương tự với Bất động sản hàng hiệu, điển hình là dinh thự Elie Saab luôn được săn đón bởi giới siêu giàu có gu nghệ thuật. Những dinh thự hàng hiệu này có gì đặc biệt?
Sự thật thú vị về cuộc sống của giới siêu giàu
Sự thật thú vị về cuộc sống của giới siêu giàu
Theo một báo cáo những người siêu giàu chi khoảng 1,1 tỉ đô mỗi năm cho các loại sản phẩm và dịch vụ cao cấp hạng sang từ ẩm thực, du lịch đến trang phục. Tính trên tổng thể, những triệu phú chi khoảng 40 triệu đô cho ô tô, 23 triệu đầu tư những chiếc phi cơ riêng, 22 triệu mua phi thuyền và 8 triệu đô tiền rượu.