Hà Nội: Bắt được nghi phạm sát hại phụ nữ, phi tang thi thể ở sông Hồng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể nạn nhân tại khu vực sông Hồng thuộc địa phận xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, ngày 15/10 Công an thành phố Hà Nội đã bắt giữ được nghi phạm khi đối tượng đang lẩn trốn ở nhà riêng tại tỉnh Thái Bình.
Đối tượng Khanh và nạn nhân.
Đối tượng Khanh và nạn nhân.

Nghi phạm được xác định là Tạ Duy Khanh, sinh năm 1985, quê ở tỉnh Thái Bình, có địa chỉ trú tại Khu đô thị Ocean Park, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Khi bị Công an vây bắt, nghi phạm Khanh đã dùng dao tự sát nhưng không thành. Ngay sau đó, nghi phạm đã được các cán bộ Công an đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và đang được điều trị dưới sự giám sát nghiêm ngặt của lực lượng công an.

Trước đó, ngày 13/10, người dân phát hiện một số phần thi thể nạn nhân tại bãi cát sông Hồng, thuộc địa phận xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an xác định nạn nhân là nữ giới. Sau đó, lực lượng chức năng phát hiện thêm những phần thi thể còn lại của nạn nhân tại địa điểm khác.

Ngay khi nhận được tin, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an huyện Gia Lâm và các đơn vị nghiệp vụ điều tra, xác minh nhân thân nạn nhân, làm rõ nguyên nhân vụ án, bắt giữ đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm theo quy định pháp luật./.

Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
Cảnh báo thủ đoạn giả danh cán bộ Công an đặt mua hàng để lừa tiền cọc
(Ngày Nay) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Cần Thơ vừa phát đi cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo mới nhắm vào doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thông qua hình thức giả danh cán bộ Công an hoặc cơ quan nhà nước đặt mua hàng hóa với số lượng lớn, sau đó dẫn dụ nạn nhân chuyển tiền đặt cọc cho doanh nghiệp "sân sau" do các đối tượng dựng lên để chiếm đoạt tài sản.