Hải Phòng: Nữ chủ quán karaoke chết trên giường với nhiều vết thương

(Ngày Nay) - Một người phụ nữ là nữ chủ quán karaoke được người dân phát hiện đã tử vong ngay trên giường với nhiều vết thương trên cổ.
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường - Ảnh: Dân Trí
Rất đông người dân tập trung tại hiện trường - Ảnh: Dân Trí

Theo thông tin từ báo Giao thông, sáng nay (15/8), đại diện lãnh đạo xã Mỹ Đức (An Lão, Hải Phòng) cho biết trên địa bàn xã xảy ra vụ việc một phụ nữ chết trên giường với nhiều vết chém.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 14/8, người dân phát hiện bà Ng. (50 tuổi, chủ quán karaoke cạnh đường 354, khu vực chợ Thái, xã Mỹ Đức) chết trên giường, với nhiều vết thương trên cổ nghi bị sát hại.

Nhận được tin báo, Công an xã Mỹ Đức kịp thời có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện An Lão và các cơ quan chức năng, theo VTC News đưa tin.

Căn cứ vào các vết chém chí mạng ở vùng cổ, cơ quan điều tra xác định đây là vụ trọng án. Tuy nhiên, một điều tra viên cho hay rằng, hiện tại chưa có cơ sở khẳng định đây là vụ án giết người cướp tài sản hay giết người vì mục đích khác.

Trước mắt, cơ quan điều tra tiếp tục tìm manh mối về nghi phạm để truy bắt.

Tổng hợp

TIN LIÊN QUAN
ĐHQG TP.HCM sẽ rà soát vấn đề liên quan “chứng chỉ nội bộ”.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM: Đại học Quốc gia sẽ rà soát vấn đề “chứng chỉ nội bộ”
(Ngày Nay) - Đại học Quốc gia TP.HCM ngày 14/1/2026 đã có phản hồi phóng viên Ngày Nay về việc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cấp nhiều giấy tờ gọi là “chứng chỉ nội bộ” cho học viên tham gia các khoá bồi dưỡng phương pháp giảng dạy STEAM, Kỹ năng sống, Giá trị sống...
Ảnh minh họa
Giải mã cơ chế virus Epstein-Barr gây bệnh đa xơ cứng
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Trung Quốc và Thụy Sĩ xác định cách virus Epstein-Barr làm biến đổi tế bào miễn dịch, kích hoạt quá trình tự miễn phá hủy myelin, qua đó hé lộ căn nguyên của bệnh đa xơ cứng.