Hàn Quốc khai thác đường bay Incheon - Đà Lạt từ tháng 12

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 3/11, Hãng hàng không Jeju (Jeju Air – Hàn Quốc) thông báo sẽ khai thác đường bay mới Incheon - Đà Lạt (Việt Nam) từ ngày 20/12 tới, với tần suất 7 chuyến mỗi tuần.
Hàn Quốc khai thác đường bay Incheon - Đà Lạt từ tháng 12

Đây là đường bay thứ 7 được hãng này mở trong năm nay và là đường bay thường lệ Incheon - Đà Lạt đầu tiên của Jeju Air, đồng thời cũng mở ra đường bay mới đầu tiên của hãng tới Việt Nam sau 4 năm khai trường đường bay Incheon – Phú Quốc hồi tháng 11/2019.

Theo lịch trình bay tuyến Incheon - Đà Lạt của Jeju Air, chiều đi xuất phát lúc 22h20 (giờ Hàn Quốc) và đến Đà Lạt lúc 01h30 (giờ Việt Nam); chiều về xuất phát lúc 2h30 sáng từ Đà Lạt và hạ cánh xuống sân bay Incheon lúc 9h30 cùng ngày.

Cùng với việc khai trương tuyến bay Icheon - Đà Lạt, Jeju Air có 7 đường bay đến Việt Nam, bao gồm các tuyến từ Incheon tới Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tuyến Busan - Đà Nẵng.

Như vậy, Jeju Air trở thành hãng hàng không quốc tế có nhiều đường bay nhất đến Việt Nam.

Đà Lạt là thành phố du lịch của tỉnh Lâm Đồng, thuộc cao nguyên Lâm Viên, cao nguyên cao nhất của vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Với độ cao trên mực nước biển 1.500 m và khí hậu ôn hòa, Đà Lạt được mệnh danh là “thành phố mùa Xuân vĩnh cửu”.

Theo khảo sát của Skyscanner, ứng dụng tìm kiếm vé máy bay hàng đầu thế giới, Đà Lạt là địa điểm du lịch tại Việt Nam được quan tâm nhất trong năm 2024.

Cũng theo Jeju Air, từ 10h00 ngày 7/11 đến 17h00 ngày 21/11, hãng trên triển khai chương trình giảm giá vé máy bay cho các chuyến bay trong thời gian từ ngày 20/12/2023-30/3/2024. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trên trang web chính thức của hãng.

Sức hút khó tin của Lễ hội bánh mì Việt Nam 2026
Sức hút khó tin của Lễ hội bánh mì Việt Nam 2026
(Ngày Nay) - Chủ đề “Bánh mì Việt Nam, giá trị ẩm thực thế giới – lan tỏa năm châu” mang một tầng ý nghĩa mới. Đó là sự hội ngộ giữa bánh mì Việt và những người bạn Pháp. Lần đầu tiên, các thương hiệu ẩm thực thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp tại Việt Nam góp mặt, tạo nên một không gian giao thoa văn hóa – nơi bánh mì baguette của Pháp và bánh mì kẹp chảo của Sài Gòn không còn ranh giới.
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
Đình công gây gián đoạn dịch vụ tàu điện ngầm London
(Ngày Nay) - Ngày 21/4, các thành viên Công đoàn Đường sắt, Hàng hải và Vận tải Anh (RMT) đã tiến hành đình công trong 24 giờ, tính từ 12h giờ cùng ngày, để phản đối kế hoạch của Cơ quan Giao thông Vận tải London (TfL) về việc rút ngắn tuần làm việc xuống còn 4 ngày.